ชีวิตของ ป๋าต๊อบ หวานใจปีใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ความรักยังหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน 13 ปีแล้ว สำหรับคู่ของ ป๋าต๊อบ ปัฎญญา กับ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ก่อนหน้านี้ ป๋าต๊อบ ก็ได้ควงคู่ ปีใหม่ ไปเปิดใจผ่านรายการ คุญแซ่บโชว์ ทางช่องONE31

เผยเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตเคยหลงผิดใช้ชีวิตเสพาลติดยาโดนผลาญวันละแสนคิดบวชตลอดชีวิต ป๋าต๊อบเผยบวชตลอดชีวิตต้องถามปีใหม่ก่อน ปีใหม่อนุญาตหรือเปล่า ปีใหม่ตอบกลับทันทีอะไรที่พี่อยากทำใหม่ก็สนับสนุนขอให้เป็นเรื่องดีก็พอ

ป๋าต๊อบ พูดต่อเคยบวชมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกคิดจะไปปฏิบัติธรรม 3 วัน จากนั้นมีแม่ชีท่านหนึ่งโทรมาบอกว่า แม่ชีศันสนีย์ขอพบพอไปเจอปั๊บเห็นหน้ากันคุณแม่บอกว่าเหนื่อยไหมลูก

พยายามเปลี่ยนเงาตัวเองในกระจกหลังจากที่ได้บวชก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยดีขึ้นมากๆอารมณ์ที่เคยร้อนเวลาไม่ได้ดั่งใจก็เย็นขึ้นอารมณ์ร้อนของเมื่อก่อน

คือขว้างปาข้างของทุบโต๊ะทำเสียงดังตะโกนอยากได้อะไรต้องได้ ต่อให้ระหว่างทางทำร้านใครก็ตาม ไม่สนจะสูญเสียอะไรจะเอาอะไรมาแลกเพื่อที่ตัวเองจะต้องได้สิ่งเหล่านั้น

ไม่เคนสนไม่ว่าพ่อแม่จะพูดว่ายังไงก็ไม่ในอดีตเคยหลงใช้ชีวิตเสเพลถ้าวันนี้ย้อนกลับไปได้เราจะไม่เลือกใช้ชีวิตนั้นเราจะเลือกใช้วิธีที่มันฉลาดกว่านั้นรักตัวเองมากกว่านั้น

แต่ตอนนั้นต้องบอกว่าตัวเองก็เด็กด้วยทุ่มเทความรักแบบหัวปักหัวปำทิ้งทุกอย่างในชีวิตแล้วเลือกความรักมันก็เกินไป ผลาญเงินในแต่ละวันเป็นแสนไม่เคยรู้คุณค่าของเงิน

ว่าพ่อแม่ต้องหามาเหนื่อยขนาดไหนอยากได้รถก็ต้องได้แต่ทุกวันนี้ดีขึ้นมากแล้วเพราะคิดได้ขยันทำงาน ตอนนี้ชีวิต ป๋าต๊อบกับปีใหม่ดูจะแฮปปี้มากๆเลยทีเดียว

ความรักก็ยังคงหวานฉ่ำเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลยแม้ว่าจะใช้ชีวิตกันมานาน 13 ปีแล้วงานนี้ทำเอาหลายๆคนแอบอิจฉากันหนักมากเลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บโชว์