เปิดบ้านของ หนูเเหม่ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอารมณ์ดีมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนูเเหม่ม สุริวิภา เเละสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต ที่หลังจากทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันหนูเเหม่มก็ไม่มีท่าทีว่าจะมีลูกๆมาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวได้สักที จนทำให้หนูเเหม่มหันไปปรึกษาคุณหมอซึ่งเธอได้เริ่มทำตั้งเเต่สเตปเบาที่สุด ไปจนถึงผสมในหลอดเเก้ว เเต่ทุกอย่างกลับไม่ประสบความสำเร็จ

ซึ่งหนูเเหม่มยังบอกด้วยว่า “ตอนนั้นก็เสียใจทั้งคู่เลย เราร้องไห้ในบ้านจนไม่รู้จะร้องยังไง บ๊อบบี้เห็นทุกครั้งเวลามันเจ็บ ตอนใส่ก็เจ็บ ตอนเเท้งก็เจ็บ เจ็บเหมือนรถบดถนน มันบดมดลูกเรา พี่เคยเเท้งขณะที่เเท้งหมอบอกว่ามันขูดไม่ได้ต้องรอ ทุกอย่างมันเกาะหมดเเล้ว

เเต่ว่ามันไม่มีหัวใจมันฝ่อ เเต่ว่าการฝ่อก็คือการเเท้ง พี่อายุ 40-41 พี่ก็เลยมานั่งคุยกันว่าเรามาถึงจุดที่เราต้องหยุดรึเปล่า ถ้าเราฝืนมันมากเกินไปบางทีลูกออกมาขาดเกิน

ที่นี้เรามานั่งคุยกันเมื่อเราต้องเผชิญปัญหานั้นพร้อมกันเราพร้อมไหม เเล้วเราจะเดินไปด้วยกันยังไง เเล้วใครจะตายก่อน ถ้าเผชิญพร้อมกันเราจะสู้ เเต่ถ้าไม่เราจะหยุด

บ๊อบบี้ก็เลยบอกว่าผมเห็นเเหม่มเจ็บพอเเล้ว พี่รู้ว่าบ๊อบบี้อยากมีลูกมาก เเล้วคนในครอบครัวก็คาดหวังว่าอยากให้มี พี่รู้สึกว่าคงหมดทางเราเเล้ว พี่อนุญาตให้สามีมีใหม่

จะเป็นน้อยเป็นหลวงเเล้วเเต่เธอเลย เธอจัดการกับมันได้เลย ฉันจะอยู่ในพื้นที่ของฉัน ในวันนั้นพี่พูดจริงๆเเต่พี่ไม่รู้ว่าถ้าเกิดขึ้นจริงๆพี่จะทำได้ไหมเเต่พี่รู้สึกว่าพี่ยอมรับได้”

จนกระทั่งหนูเเหม่มได้ตัดสินใจรับลูกสาวบุญธรรมน้องเเอลลี่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว ทำให้บ้านหลังนี้ของหนูเเหม่มนั้นไม่เงียบเหงาอีกต่อไป

เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กน่ารักอารมณ์ดี เเละยังมีหน้าตาคล้ายหนูเเหม่มเอามากๆ นอกจากนี้หนูเเหม่มนั้นยังทุ่มเทความรักความเอาใจใส่

ดูเเลลูกสาวคนนี้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่ตลอดอีกด้วย

น่าอยู่มากค่า

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa