ทิดสมปอง โพสต์แล้ว

เรียกได้ว่าพอสึกออกมาแล้วก็งานเข้าไม่หยุดเลยละค่ะ สำหรับ ทิดสมปอง เพราะเดินสายรับงานรัวๆเลย และหลังจากที่รับงานในวงการบันเทิงก็ทำให้เจ้าตัวเจอกับกระแสดราม่าด้วย เริ่มมาที่ดราม่าบอกชอบ นักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา เพราะหลายคนก็มองว่าไม่เหมาะสม

และไม่นานมานี้ก็โดนดราม่าอีกครั้งหลังไปออกรายการในช่องยูทูป ของอี๊ด โปงลางสะออน เพราะเทปนี้ก็มีการเชิญสาวสวยหุ่นแซ่บมาร่วมถ่ายด้วย ซึ่ง ก็มีช็อตหนึ่งที่สาวสวยนั่งตัก งานนี้จึงทำให้เกิดเสียงวิจารณ์มากมายว่าสึกออกมาแล้วทำตัวไม่เหมาะสมและไม่น่ารักเลย

ล่าสุด หลังจากที่เจอกระแสดราม่าเกี่ยวกับผู้หญิงรัวๆ ทิดสมปองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า นับจากนี้ขอสำรวมระวังเรื่อง ”สุภาพสตรี” อย่างเคร่งครัด ตามคำแนะนำของลูกเพจทุกท่าน (แม่ปองคนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นเด็กดี)

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า อุ้ย…แบบนี้น่ารักค่าาาา..พี่ปองเอง!!คนเดิมของน้อง ต้องน่ารักตะมุตะมิ ขี้เล่นคร้าาา..คิดถึงเสมอนะคร้าาา ? , ฝากคนที่รับงานให้ท่านช่วยพิจารณา​เลือกงานหน่อยครับรักท่านต้องส่งเสริมหนุนท่านให้สูง อย่าให้คนมองท่านไปในทางเสื่อมเลยครับ , เยี่ยมเลยยยย

ผมแนะนำว่า แม่ปองควรมีผู้จัดการที่ “เป็นงาน” ครับ คำว่า เป็นงาน หมายถึง เข้าใจโลกยุคโซเชียลมิเดีย ว่าแม่ปองควรส่งมอบคุณค่าเรื่องไหนให้สังคม และควรหลีกเลี่ยงการรับงานประเภทไหนบ้าง ( เข้าใจ brand dna ของตัวเอง) พูดง่ายๆ ผู้จัดการที่เป็นงานจะช่วยสร้าง personal brand ให้ตัวศิลปิน ซึ่งเท่าที่ดูงานของแม่ปอง เหมือนคนรับงานต้องการแค่สร้างกระแส ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ out ไปแล้วในโลคยุค 4.0

อยากให้คุณปรับปรุงเพราะความตั้งใจ สามัญสำนึกจากใจ ไม่ใช่เพียงทำตามความต้องการของลูกเพจ มันจะยั่งยืนกว่า , มิตรภาพยังเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือความรักและห่วงใย มากขึ้นนะครับ??????????????????? ,ควรทำอย่างมากค่ะ , ดีแล้วคะ , แม่ปองน่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณและดีใจที่รับฟังความคิดเห็นและก็นำไปปรับปรุง เพราะเป็นห่วงมากๆ เลยค่ะ รักนะคะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เป็นกำลังใจให้ทิดสมปองและอยากจะให้ผู้จัดการหรือคนที่ช่วยดูเรื่องรับงานของ ทิดสมปองนั้นช่วยเลือกงานที่เข้ากับทิดสมปองหน่อย

เพราะตัวทิดสมปองเองก็มีจุดเด่นในเรื่องของการพูดจึงอยากจะให้รับงานที่สร้างสรรค์และเป็นผลบวกให้กับตัว ทิดสมปอง มากกว่านี้ แหม อันนี้ก็คงจะต้องให้คนช่วยดูแล้วละค่ะเพราะทิดสมปองเองก็บวชมานาน

การเลือกรับงานในวงการบันเทิงนั้นคงจะไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ถ้าได้คนที่มีความรู้ความเข้าใจวงการบันเทิง รวมถึงเข้าใจกระแสสังคมก็คงจะช่วยเรื่องรับงานและการวางตัวในฐานะคนดังมากกว่านี้

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทิดสมปองด้วยนะคะ เชื่อว่าตอนนี้เจ้าตัวแค่ปรับตัวไม่ทันและไม่รู้จะวางตัวยังไงในวงการบันเทิงมากกว่า หลังจากนี้คงมีการปรับตัวและกลับมาเป็นคนเดิมที่แฟนๆรักและศรัทธาแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : แม่ปอง