เคลลี่ ตอบชัดสัมพันธ์ พลอย

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้มักจะถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่ตลอดหลังจากที่เลิกรากับอดีตภรรยาไป สำหรับนักแสดงชื่อดัง เคลลี่ ธนะพัฒน์ ไม่ว่าเจ้าตัวจะมีภาพรูปกับสาวคนไหนก็จะถูกโยงเป็นหวานใจคนใหม่ทันทีเลยทีเดียว

อย่างก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มเคลลี่ ลงภาพคู่กับสาวสวยคนหนึ่งหน้าร้านกาแฟ งานนี้ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวถูกแซวเปิดตัวหวานใจคนใหม่แต่ในขณะเดียวกันฝ่ายหญิงก็โดนดราม่าเข้าเต็มๆเจอชาวเน็ตบางคนขุดแฉสนั่นโซเชียล

ล่าสุด หนุ่มเคลลี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ผ่าน วันบันเทิง ความสัมพันธ์กับสาวสวยที่ลงรูปหน้าร้านกาแฟนั้นเป็นจุดเริ่มต้นมันเป็นเรื่องของเวลาและต้องใช้เวลาซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกับ พลอย ไพลิน หลานสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์

รู้จักกับคุณพลอยมาพักสักก็มีความรู้สึกที่ดีแฮปปี้แต่ก็ไม่ได้ปิดใจรอลุ้นดูโดยในใจลึกๆใครๆก็อยากมีเรื่องของความรักเพราะมันเป็นเรื่องที่สวยงามยอมรับตนเองก็อยากมีความรักอีกครั้ง

เนื่องจากชีวิตผ่านอะไรมาเยอะแล้วทั้งประสบความสำเร็ตและไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรัก สำหรับคุณพลอยเป็นคนน่ารักมากเนื่องจากตนเองกับคุณพลอยใช้ชีวิตเหมือนกันโตในเมืองนอกเหมือนกัน

พอเราเจอกันได้พูดคุยกันมีความคิดที่คล้ายกันและใช้ภาษาเดียวกันทำให้ตนเองนึกถึงตอนที่ใช้ชีวิตที่อเมริกา ทำให้เวลาคุยกันรู้สึกว่าเรามีอะไรที่คล้ายกันเข้าใจกันได้

และคุณพลอยเป็นคนเก่งตั้งใจทำงานยอมรับตอนนี้คุณพลอยเป็นผู้หญิงที่ทำให้ตนเองมีความสุขถือว่าเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีเพราะเราไปวิ่งหาความรักไม่ได้หรอก

แต่สำหรับตนเองถ้าเจอคนที่ใช่ก็นะรู้ว่าคนนี้คือคนที่ใช่และจะไม่ปิดใจตนเองต้องคอยลุ้นกันต่อไป ส่วนเรื่องเพจกุข่าวมั่วพาดพิง พลอย ทำเสียหาย

ตนมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติและเป็นการที่อาจจะทำให้เสียหายได้ส่งผลกระทบไปถึงหน้าที่การงานด้วย สรุปก็คือ เคลลี่ รับคุยๆกับสาวสวยที่ชื่อ พลอย จริงๆคะ

ขอบคุณข้อมูล : kellytanapat , วันบันเทิง – oneบันเทิง