แซมมี่ อว ดแฟชั่นท้าลมหนาว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นด้วยละค่ะ เพราะมักจะมีแฟชั่นแซ่บๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเลย เพราะเจ้าตัวมีรูปร่างที่ค่อนข้างเป๊ะจึงใส่ชุดยังไงก็ได้และออกมาดูดีหมด ล่าสุด ก็ได้ออกมาอวดแฟชั่นท้าลมหนาวอีกแล้ว งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแซ่บไฟลุกค่ะ เพราะมาในชุดตาข่ายสีขาว ซึ่งข้างในใส่ชุดว่ายน้ำเอาไว้

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แฟชั่นการแต่งตัวสุดแซ่บพร้อมแคปชั่นว่า “Dancing through the fire 🔥 #ไหนไฟ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อย่าหาไฟเลยแม่ หาน้ำก่อนตอนนี้ ไหม้หมดแล้ววว 🤣 , โอ้โห🔥 , ไฟในตัวงายค๊าาาา 🔥🔥🔥, หาทั้งไฟ ทั้งน้ำเลย , 😍😍😍😍😍 , ตาข่ายมันยังไงนะ ,❤️❤️❤️❤️🔥🔥🔥🔥

🔥🔥🔥🔥🔥ไฟลุกกกก , 🔥🔥🔥🔥 , น่าร๊ากกกกกกกอ่า รักเลยค้าบบบปม 🤟🏼😘❤️ , ขนาดนี้ก่ถอดเลย , เรามีไฟในตัว 55 ,โอ้เมื่อมีไฟ ไฟ ไฟ ลุกขึ้นแจ่มจ้า , ปลุกไฟในตัวคุณ 😂😂😂🔥🔥🔥 , Sexy สุด 🤪

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะชุดนี้แซ่บไฟลุกมาก เรียกได้ว่าความหนาวไม่สามารถทำอะไรสาวคนนี้ได้เลย เพราะยังออกมาแต่งตัวโชว์ความแซ่บได้ตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็กำลังมีละครอย่าง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน UNHAPPY BIRTHDAY ด้วย

ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากเลยละค่ะ เพราะสาวแซมมี่สามารถเล่นบทดราม่าได้ดีมาก ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องนี้แล้วยังมีแพลนถ่ายละครสุดแซ่บด้วย เอาเป็นว่าจะได้ลงจอให้ได้ติดตามเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพนอกจอของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sammycowelll กันได้เลย รับรองว่ามีภาพความแซ่บ ออกมาให้ติดตามทุกวันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ sammycowelll