ภาพล่าสุด Laor Hours สาวน้อยกัมพูชา

เรียกว่าเป็นสาวสวยซุปตาร์ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่เธอมักจะมีงานละคร ถ่ายเเบบ โฆษณา รวมถึงงานอีเว้นท์ต่างๆเข้ามาไม่ขาดสาย นอกจากนี้สาวญาญ่ายังมีนิสัยที่น่ารัก รวมถึงเธอยังเป็นกันเองกับเเฟนๆจนหลายคนต่างพากันหลงรักสาวญาญ่าไปตามๆกัน

เเละความสวยของสาวญาญ่าก็ทำเอาหลายคนอยากที่จะมีหน้าตาเหมือนเธออีกด้วย รวมไปถึงสาวน้อยจากประเทศกัมพูชาอย่าง Laor Hours และมีชื่อจริงว่า สก กิมหัง อายุเพียง 13 ปี หลานสาวของนักเเสดงกัมพูชา

ที่มีใบหน้าที่สวยหวานเหมือนกับสาวญาญ่าเอามากๆ จนทำเอาหลายคนต่างพากันเรียกเธอว่า ญาญ่ากัมพูชา เเละชื่นชมว่าเธอเป็นสาวสวยน่ารัก

ผมสวย ยิ้มหวานละมุนใจ เหมือนกับสาวญาญ่า เเถมความสามารถของเธอยังครบเครื่องอีกด้วย เพราะเธอมีความสามารถทั้งร้อง เล่น เต้น

จนทำให้เเฟนคลับชาวกัมพูชาเเละชาวไทยต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน ไมว่าจะมองมุมไหนLaor Hours ก็เหมือนกับสาวญาญ่าเอามากๆ

เเถมยังมีความสวยหวานเหมือนกันด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยกัมพูชาที่น่ารักเเละฉายเเววความปังตั้งเเต่ยังเด็ก นอกจากนี้เธอยังมีงานถ่ายเเบบเสื้อผ้าอีกด้วย

เเละถ้าใครที่อยากเป็นเเฟนคลับของสาวน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอผ่านช่องทางเฟซบุ๊กLaorhours YaYa (Chou ri laor hours) กันได้เลยค่า

เพราะLaor Hoursยังลงภาพความสวยน่ารักของเธอให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่ตลอด ยิ่งภาพที่เธอใส่ชุดผ้าไหมสีเขียว สาวLaor Hours

ยังดูสวยออร่าจับเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า เเววตา เเละหุ่นที่ผอมเพรียวก็บอกได้คำเดียวเลยว่าสาวน้อยคนนี้ยิ่งโตก็ยิ่งฉายมากขึ้นทุกวัน

ขอบคุณข้อมูล:Laorhours YaYa (Chou ri laor hours)