ภาพปัจจุบัน แดน ดนัย

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนต้องรู้จักและเคยเห็นผลงานของเขากันมาบ้าง สำหรับ แดน ดนัย จิรา อดีตดาวร้ายยุค 90 ที่ถูกยกให้เป็นตัวร้ายหน้าหล่อของวงการและในอดีตเขามีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันมากมายเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ พิธีกร ฯลฯ แถมฝีไม้ลายมือการแสดงของเขาก็ไม่ธรรมดาอีกด้วยตีบทตีสุดๆไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ในยุคนั้นเขามีแฟนคลับติดตามเยอะมากแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้เป็นพระเอกก็ตาม

นอกจากนี้ หนุ่มแดน ยังเป็นน้องชายแท้ๆของดาราชื่อดังอย่าง เจ มณฑล จิรา อีกด้วย หลังจากที่เขาได้ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานหลายๆคนก็อดสงสัยกันไม่ได้ว่า หนุ่มแดน หายไปไหนเพราะคิดถึงกันหนักมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ถูกเปิดเผยว่า หนุ่มแดน ไปทำงานใช้ความรู้ด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่เรียนจบมา ให้กับบริษัท ALMansoori Wireline Services (Thailand)

บริษัทน้ำมันที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทยแทน ถึงแม้หนุ่มแดนจะไม่ได้อยู่ในวงการไม่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามแต่เขาก็ยังคอยอัปเดตชีวิตประจำวันให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

ไหนมาไหนกับพี่ชายอย่าง หนุ่มเจ เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องที่รักกันเหนียวแน่นมากๆเลยทีเดียวแถมยังเป็นพี่น้องที่หน้าตาดีมากอีกด้วยนะเนี่ยสาวน้อยสาวใหญ่ตามกรี๊ดกร้ากันเพียบ

และวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องชีวิตของ หนุ่มแดน หลังหันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวรไปใช้ชีวิตของตัวเองบอกเลยว่าตอนนี้ หนุ่มแดน ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

หล่อปังไม่แก่ขึ้นเลยดูหน้าเด็กลงสุดๆในอดีตที่ว่าหล่อสาวกรี๊ดหนักมากปัจจุบันคือหล่อขึ้นมากคะทุกคนแถมยังมีเสน่ห์สุดๆบอกเลยว่ายิ่งอายุเยอะก็ยิ่งหล่อและดูดี

ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ หนุ่มแดน มีสาวสวยมาดูแลหัวใจหรือยังนะเนี่ยไม่ใช่ว่าจะครองโสดไปตลอดชีวิตน้าเพราะเจ้าตัวรักชีวิตอิสระมากๆเลยทีเดียว