ดีเจบุ๊คโกะ แต่งหญิงเที่ยวอเมริกา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงและดีเจชื่อดังอย่าง “ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็มีพัฒนาการด้านความสวยออกมาให้เห็นตลอดด้วยเช่นกัน

เพราะ ดีเจบุ๊คโกะ นั้นดูแลตัวอย่างดีจนมีหุ่นที่เป๊ะมาก ส่วนเรื่องความสวยก็ไม่ต้องพูดถึงเลยละค่ะเพราะเดี๋ยวนี้สวย-หวาน สมกับเป็นผู้ให้บริการและดูแลด้านศัลยกรรมความงามเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้บินไปพักผ่อนสุดชิลต่างประเทศ

อย่างประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลานานกว่า 1 เดือนเต็มๆ และต้องบอกว่าทริปนี้เจ้าตัวเดินทางไปเช็คอินหลายเมืองมากและมีภาพสวยๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันทุกวันเลย แต่มีลุคนึงที่ทำแฟนๆชาวไทยฮือฮามาก

เพราะ ดีเจบุ๊คโกะได้แต่งหญิง และแปลงโฉมด้วยวิกผมสีบลอนด์เหมือนสาวฝรั่ง เอาเป็นว่าลุคแต่งหญิง เช็คอินที่ประเทศสหรัฐอเมริกาของ ดีเจบุ๊คโกะ จะเป๊ะปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวย เซ็กซี่มากค่ะ ❤️🔥🔥 , แม่ เหลือพื้นที่ให้พวกหนูบ้างงงงงงงงงง❤️‍🔥 , สวย, ปังมากค๊า😍🔥 , สวยมาก🔥 , สวยแซ่บ🔥🔥🔥 , โอ้โหแม่💙💙💙💙

คุณพระ! งามมมมอ่ะ ❤️💥❤️ , แม่!!! ตายกันหมดแล้วนะ หลวยยยยยมากก , ว๊าววววววววววว , ว้าว🔥❤️👏 , 🔥🔥🔥🔥🔥 หาดร้อนระอุ, 🔥สวยมาก , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥ปังมากคะพี่บุ๊ค , แม่ชั้นปังมากกกก 🔥🔥🔥🔥

เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ทำแฟนๆฮือฮาสุดๆเลยละค่ะ ขนาดเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเองยังเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลย สวยมาก แหม บอกเลยว่าเวลาแต่งหญิงก็สวยหวานไม่แพ้ผู้หญิงแท้ๆเลยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็นไอดอลของหลายคนเลย เพราะแม้จะหน้าสวยเพราะการทำศัลยกรรม แต่สุดท้ายแล้วเจ้าตัวก็ต้องใช้วินัยและความพยายามเป็นอย่างมากถึงมามีหุ่นที่เป๊ะได้แบบนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีพัฒนาการทางด้านความสวยด้วย เพราะสวยขึ้นทุกปีเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ bookko