มิถุนายน 6, 2023

เเอน เผ ยภาพย้อนวัย สมัยเด็ก

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดง-ผู้จัดละครคนดัง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เเอน ทองประสม ที่นอกจากเธอจะได้รับรางวัลการเเสดงหลายปีติดต่อกันเเล้ว สาวเเอนยังได้รับเกียรติให้เป็นต้นแบบหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซต์ กรุงเทพ ในหมวด TV Stars ในปี พ.ศ. 2553

ซึ่งปัจจุบันสาวเเอนได้กลายมาเป็นผู้จัดละคร ในนาม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยมีละครเรื่องแรกคือ ปัญญาชนก้นครัว เมื่อปี 2555 เรื่องที่ 2 คือ สามีตีตรา ปี 2557 ต่อมาเรื่อง แอบรักออนไลน์ เเละละครเรื่องอื่นๆตามมาอีกหลายเรื่อง

เเละในวันเด็กที่ผ่านมา ดารา-ศิลปิน เซเลปคนดัง ต่างพากันออกมาอวดภาพย้อนวัยสมัยเด็กๆให้เเฟนๆได้ชม รวมไปถึงสาวเเอนที่ได้ออกมาโพสต์ภาพวันเด็กของตัวเอง

ใส่ชุดเดรสสีเขียวสดใส หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ยืนถ่ายภาพกับคุณตา ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวเเอนนั้นน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆเลยค่า

โดยเธอยังลงเเคปชั่นว่า “เห็นหน้าตาแบบนี้ ได้ทุนเรียนดีแต่ยากจนทุกปีนะจ๊ะ!? …ครูตัดสินจาก ลายกระเบิ้องหินอ่อนของผนังบ้านค่ะ?#สุขสันต์วันเด็กนะคะ”

งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามาเเซวภาพนี้กันสนั่นไอจีว่า “น้องง น่ารักค่า ? ครูตัดสินใจจากชุดสายเดี่ยวกะทรงผมด้วยแน่นอนค่ะ ?? สุขสันต์วันเด็กนะค้า,แน่ใจนะว่าหนูลูกครึ่งแถบสแกนดิเนเวียน ไม่ใช่ ชมพูทวีป​อะ ???

น้อลลน่ารักมากกกเลยค่ะสวยตั้งแต่เด็กเลยนะคะ?????,น่ารักมากเลยค่ะ แม่ก็คือสู้ชีวิตสุดปังงง ????❤️❤️❤️❤️,ด.ญ.บุ๋ม อิอิ น่ารักมากค่ะพี่แอนนน❤️❤️อยากหยิกแก้มมน้อนนน????”

ต้องบอกเลยว่าสมัยเด็กๆของสาวเเอนนั้นเธอก็น่ารักมากๆ เเถมยังมีหน้าตาที่คล้ายๆกับสาวอินเดียสุดๆ ฉายเเววสวยตั้งเเต่เด็กๆเลยทีเดียว

ถึงเเม้ว่าชีวิจในวัยเด็กของสาวเเอนนั้นจะลำบาก เเต่เธอก็ได้พิสูจน์ตัวเองเเละฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนกลายเป็นสาวเเกร่งเเละประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:annethong