นาว ปล่อยภาพสวยๆเที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยเบอร์ต้นๆของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ สำหรับ นาว ทิสานาฏ ศรศึก หวานใจของพระเอกชื่อดัง นิว วงษกร ปรมัตถากร ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เธอฮอตและปังไม่ไหวแล้วคะทุกคน

มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมอยู่ตลอดเลย ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของช่องอีกหนึ่งคน อย่างก่อนหน้านี้ที่ สาวนาว ทุ่มสุดตัวเล่าละครเรื่อง แม่เบี้ย รับบทเป็น เมขลา กระแสตอบรับแรงดีไม่มีแผ่วเลยทีเดียว

เพราะเจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มเลิฟซีนดุเดือดโชว์ความแซ่บสุดเซ็กซี่จนหนุ่มๆต้องซี๊ดปากกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเวลาที่ สาวนาว ไปเที่ยวทะเลก็จะได้เห็นเจ้าตัวสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเป๊ะปังให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

แม้จะมีหวานใจหนุ่มหล่ออย่าง หนุ่มนิว ด้วยเจ้าตัวก็ไม่มีแผ่วโชว์ให้ได้เห็นกันชัดไปเลยเต็มๆไม่ทำให้หลายคนต้องผิดหวังแซ่บทั้งจอและนอกจอ คนอะไรก็ไม่รู้สวยแซ่บขึ้นหนักมาก

ล่าสุด สาวนาว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในขณะที่ไปเที่ยวเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กับ หนุ่มนิว งานนี้เธอมาในลุคที่เห็นแล้วต้องซูมดูเพราะเธอใส่ชุดซีทรูม้าลาย

ที่เสื้อท่อนบนมองทะลุเข้าไปเห็นชุดบิกินี่เกาะอกสีขาวสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า ” ซีทรูหรือซีบร้า? ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นเลยทีเดียว

กล้องคือถ่ายสวยมากคะแต่นางแบบสวยกว่า?? , มาเที่ยว…กระบี่บ้างนะครับ….. , น่ารักจ้าตรงนี้หินตาหินยายเกาะสมุย❤️❤️ , ซีบร้า555 , สวยมากเลย , ฯลฯ

นับวัน สาวนาว ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ยก็ไม่รู้ว่า หนุ่มนิว แอบมีหวงแฟนสาวบ้างหรือเปล่าก็คงต้องมีแหละเนอะสวยขนาดนี้แถมหนุ่มๆหลายคนยังแอบอิจฉา หนุ่มนิว กันหนักมากอีกด้วย

ที่มีแฟนทั้งสวยทั้งแซ่บ และมากไปด้วยความสามารอบด้านไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนรักคนชื่นชอบ สาวนาว เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล :  now_tisanart