ทิดสมปอง มาเยือนรายการ อี๊ด โปงลาง

เรียกได้ว่าหลังจากที่สึกออกมาแล้วก็คิวทองมากเลยละค่ะ สำหรับ ทิดสมปอง อดีตพระอาจารย์นักเทศน์ชื่อดัง เพราะหลังจากที่สึกออกมาแล้วก็มีหลายแบรนด์ รวมถึงหลายรายการดังติดต่อให้ไปร่วมงานด้วยมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ทิดสมปองก็ได้เดินสายรับงานรัวๆเลยละค่ะ

ไม่ว่าจะเป็น รีวิว-พรีเซนเตอร์ , ถ่ายรายการ หรือแม้แต่ร้องเพลง ล่าสุด ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในช่องยูทูป Eed Ponglang ของ อี๊ด โปงลางสะออน ด้วย งานนี้หลังจากที่ทิดสมปองมาเยือน อี๊ด ก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ชุดใหญ่เลยละค่ะ

เริ่มมาที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปรับแต่ก็พากันลงคลอง และยังได้เชิญสาวสวย หุ่นเซ็กซี่มาตำส้มตำให้ทาน งานนี้จึงได้ถือโอกาสถามทิดสมปองเลยว่า เป็นเพศไหนทำไมคนถึงเรียกว่าแม่ ซึ่ง ทิดสมปองก็บอกเลยว่า “เป็นผู้ชายทั้งแท่งนี่แหละ”

“ผมไม่ได้เป็นและไม่ว่าถ้าใครจะเป็น เพราะมันไม่มีใครดูถูกเพศสภาพกันแล้ว” และยังได้ยืนยันกับ อี๊ด ด้วยว่าถึงแม้ตัวเองจะเป็นผู้ชายแท้ๆทั้งแท่ง แต่สมัยบวช ศีล 227 ก็ไม่เคยขาดเลย

งานนี้เมื่อสาวสวยเข้ามาตำส้มตำให้ อี๊ดจึงถือโอกาสถาม สเปคของทิดสมปอง ? ซึ่งทิดสมปองก็ตอบเลยว่า “สวย สูง ขาว เช่นพี่บุ๋มเนี่ย 1 เก่ง 2 จิตใจดีชอบช่วยเหลือคน ไม่ได้พูดเรื่องเซ็กส์นะ ชื่นชมชมเขา ชื่นชม ชอบ”

และแม้สาวๆจะพยายามแกล้ง ด้วยการล้มนั่งตักแต่ ทิดสมปอง ก็ยังนิ่งเฉยเลยละค่ะ แหม มารายการนี้รายการเดียวก็โดนแกล้งไปชุดใหญ่เลยละค่ะ แต่อย่างน้อยก็ได้เคลียร์ในส่วนดราม่าเรื่อง บุ๋ม ที่เกิดขึ้น

เพราะทิดสมปองก็บอกเลยว่าชื่นชม ชื่นชอบไม่ได้คิดเกินเลยแบบนั้น เอาเป็นว่าแฟนๆก็สบายใจกันได้แล้วนะคะ เพราะในตอนที่บวชเจ้าตัวยืนยันเลยว่า ศีล 227 ข้อนั้นไม่เคยขาดเลย

แต่ถึงอย่างนั้นก็คงจะต้องระวังตัวอยู่ดี เพราะก่อนหน้านี้บุ๋มก็ได้ออกมาเตือนว่าต้องมีสติในการพูดหรือใช้โซเชียลเยอะๆ เพราะตัวเองก็เป็นคนดังแล้ว จะพูดหรือทำอะไรก็ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

ในยุคที่โซเชียลกำลังแรงๆแบบนี้ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทิดสมปองด้วยนะคะ หลังจากที่มีดราม่าเจ้าตัวก็คงจะได้รับบทเรียนแล้วว่าเป็นคนดังต้องระวังคำพูดและการกระทำของตัวเองขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : Eed Ponglang