น้องเดมี่ ทำหน้าทะเล้น น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามี เเมทธิว ดีน ที่หลังจากทั้งคู่มีลูกชายลูกสาวอย่างน้อง ดีเเลน-เดมี่ มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวก็ทำให้บ้านนี้มีสีสันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณตาคุณยายยังหลงหลานสาวเดมี่กันสุดๆ

ด้วยเพราะสาวน้องเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกับตุ๊กตามากๆ ไม่ว่าจะเป็นตา จมูก ปาก ก็มีความสวยที่ครบเครื่องสุดๆจนทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาขอเป็นFCของน้องเดมี่กันเพียบ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้

ก็จะเห็นได้ว่าปัจจุบันน้องเดมี่มีพัฒนาการที่เเข็งเเรง ฉลาดสมวัย เเถมคุณเเม่ยังเปิดอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของลูกๆกันอย่างเต็มอิ่ม

เเละไม่ว่าจะเป็นเทศกาลอะไรคุณเเม่ก็มักจะจับลูกสาวมาเเต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลอีกด้วย ซึ่งช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคุณเเม่ก็ยังมีภาพน่ารักๆของน้องเดมี่ให้ทุกคนได้ชมกันอยู่ตลอด

ล่าสุด เเม่ลิเดีย ได้ออกมาอวดความน่ารักเเสนซนของน้องเดมี่ ทำหน้าตาทะเล้นให้กล้อง ขณะที่กำลังยืนจับมืออยู่กับพี่ดีเเลน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเด็กนะคะ #ดีเด ❤️ ”

งานนี้เเฟนคลับต่างเข้ามาเเซวความน่ารักของน้องเดมี่กันด้วยว่า “❤️❤️ ทำไมทำหน้าแบบนั้นหล่ะลูก ( แต่พี่หมั่นเขี้ยวแป๋วววแทนเลย น่ารักจิงๆๆ )??♥️♥️,เดมี่เป็นอะไรค่ะ❤️❤️??

แป๋วลู้กกก ดูทำหน้า น่าร้ากกกก พี่ดีก็น่ารักกับน้องตลอด ?? เอ็นดูทั้งคู่,เดมี่ลู๊กกกกดูทำหน้าสิหมั่นเขี้ยวจริงๆ ทำหน้าแบบไหนยังไงก็น่ารักสุดๆ ❤️❤️❤️❤️”

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเดมี่เข้าไปก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักของ น้องเดมี่ กันไม่ไหวเเล้วค่า

ต้องบอกเลยว่าสาวน้องเดมี่นั้นน่ารักมากๆ ยิ่งทำหน้าตาเเบบนี้ก็ยิ่งทำให้เเฟนๆต่างพากันหลงรักสาวน้อยเดมี่เข้าไปเต็มๆเลยค่า

ยิ่งโตยิ่งน่ารักทะเล้นจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat