พั้นช์ เผ ยแยกทางกับสามีแล้ว

ต้องบอกเลยว่าก่อนหหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ช็อคไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องสาวสวยอย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้แยกกันอยู่กับสามีมานานนับเดือนแล้ว หลังใช้ชีวิตคู่กันมา 4 ปี เนื่องจากมีปัญหาสะสมกันมานาน แต่ยังไม่ใช้คำว่าเลิก ห่างกันไปก่อนรอเวลากลับมาเคลียร์กัน

ล่าสุด สาวพั้นชื ได้เปิดใจผ่านทางรายการแฉว่า ได้คุยกับปลั๊กแล้ว สถานะของทั้งคู่คือแยกทางกันแล้ว ตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน เหตุผลของการจบรักครั้งนี้

เพราะมีปัญหาที่สะสมมานาน เลยรู้สึกว่าถ้าเกิดแยกที่จะไปทำหน้าที่ของตัวเองมันน่าจะดีกว่า เขาก็มีหน้าที่ของเขาที่ต้องดูแล เราก็มีหน้าที่ของเราตรงนี้มานานแล้ว

ซึ่งแยกทางกันมาเป็นเดือนแล้ว อดีตสามีคือคนที่พั้นช์คบหาดูใจด้วยนานที่สุด เราคบกัน 8 ปี ก่อนจะแต่งงานอยู่กินกัน 4 ปี ระยะเวลาที่ผ่านมาเหมือนเป็นเพื่อนกันมาตลอด

รวมถึงความเคยชินด้วย เราชินกับความเป็นอยู่แบบนี้ คือที่ผ่านมาเราโฟกัสแต่เรื่องงาน ไม่ได้มาโฟกัสเรื่องครอบครัวสักเท่าไหร่ จนวันหนึ่งก็เริ่มเกิดปัญหา

ทั้งเรื่องทัศนคติเราไม่ตรงกัน การใช้ชีวิตไม่ตรงกัน แต่ก็ยังสามารถคุยกันได้ในฐานะเพื่อน ถ้าเกิดเขายังมีความหวังดีให้ ตอนที่แต่งงานใหม่ ๆ แล้วหายหน้าไป

อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยออกสื่อคนเลยไม่ค่อยเห็นหน้า แต่ก็ยังมีซิงเกิ้ล ยังรับงานร้องเพลงปกติ แต่ตอนนี้ที่ไม่ค่อยได้เจอเพราะโควิด-19 ระบาด พั้นช์ยังยอมรับอีกว่าหนึ่งเหตุผล

ที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากมีลูก แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มี อาจจะเป็นเพราะความไม่พร้อมหลาย ๆ รวมถึงความไม่อยากมีด้วย ซึ่งเราก็ไม่ได้คาดหวังตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว

โอกาสรีเทิร์นไม่มี ตัดสินใจแล้วว่าไม่ค่ะ ตอนนี้อยู่แบบนี้มีความสุขดีแล้ว ซึ่งถ้าเขาไปส่องไอจีของสาวพั้นช์ก้พบว่ารูปคู่ของเจ้าตัวและอดีตสามีหายหมดเกลี้ยง

ขอบคุณข้อมูล:punch0509 , GMM25Thailand