ย้อนวันวาน อั้ม พัชราภา ในวันเด็ก

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าขอวงการบันเทิงไทย สำหรับสาว อั้ม พัชราภา โดยเจ้าตัวมีบทบาทในวงการบันเทิง และผลงานชิ้นแรกคือแสดง MV ไม่ใช่คนในฝัน ของ ต้น อาภากร ซึ่งในปีเดียวกัน มีผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 คือ มณีเนื้อแท้

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ทั้งงานละคร  โฆษณา พรีเซนเตอร์

ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 43 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายค่ะ

ล่าสุด เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ทางเฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาโพสต์ภาพย้อนวันวานของสาวอั้ม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ต้อนรับวันเด็ก ?

ชื่อเกิด ด.ญ. ไข่มุก ไชยเชื้อ ชื่อเล่นว่า แนน โดยชื่อไข่มุกได้มาจากผิวขาวผุดผ่องตั้งแต่แรกคลอดของเธอ แต่ตอนหลังมาเปลี่ยนตามพระตั้งให้เป็น พัชราภา

ส่วนชื่อเล่น แนน มาเปลี่ยนเป็น อั้ม เพราะว่ากินเก่งมากๆ ?” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ

สวยน่ารักค่ะ , น่ารักมากค่ะ , น่ารักมากค่ะ??♥️❤️‍??? , สวยน่ารักค่ะ , น่ารักมากค่ะ , น่ารักค่ะ , น่ารักค่ะ , สวยมากค่ะ , น่ารักค่ะ , สวย น่ารัก ตั้งแต่เกิดเลยค่ะน้องอั้ม

น่ารักมากค่ะ แหม่ๆ เรียกได้ว่าน่ารักตั้งแต่เด็กเลยนะคะ จากเด็กหญิงไข่มุก ในวันนั้นกลายมาเป็นอั้ม ซุปตาร์ตัวแม่แม่แถวหน้าของวงการบันเทิง

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ , aum_patchrapa