ส่องบ้านที่เขาใหญ่ มิ้นต์-ภูผา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ ค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง มิ้นต์-ชาลิดา และ หวานใจไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนกันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด

อย่างก่อนหน้านี้ ก็ได้แพ็คกระเป๋าไปรับลมเย็นๆ อยู่ริมทะเลซึ่งนอกจากจะได้เห็นความเซ็กซี่ของสาวมิ้นต์แล้ว ยังได้เห็นความหวานของเจ้าตัวและหวานใจอีกด้วย

ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ทั้งคู่ยืนกอดกันกลางทะเลด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข และแน่นอนว่าความหวานของทั้งคู่ทำเอาน้ำทะเลจืดไปเลยค่าาาา

เรียกได้ว่าตอนนี้ความรักของทั้งคู่เบ่งบานมากๆ จนทำเอาแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เลยว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักทีค่ะ เอาเป็นว่าก็คงต้องลุ้นกันต่อไป

ล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ และภรรยาสาวสวย มาร์กี้ ราศรี ได้พาลูกๆ น้องมีก้า-น้องมีญ่า ไปบุกบ้านน้ามิ้นต์ น้าผาที่เขาใหญ่ พร้อมให้ชมกิจกรรมต่างๆ และบรรยากาศสวยๆ

ผ่านทางช่องยูทูปMindset TVบุกบ้าน! มิ้นต์ & ภูผา หลังใหม่ที่เขาใหญ่! | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP54 ซึ่งนี้ก็ได้พาทัวร์บ้านหลังใหม่ ทีมิ้นต์ตั้งใจทุ่มเทมากๆ

แม้แต่การตกแต่ง การทำสวนต่างๆ เธอและคนขันรถก็ทำกันเอง แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าบ้านสวยและน่าอยู่มากๆ เลยนะคะ บรรยากาศดีสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:Mindset TV , mint_chalida