เบนซ์ โพสต์ภาพนั่งหน้ารถ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่สวยปังอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ สำหรับ เบนซ์ ปุณยาพร ขนาดตอนนี้อายุ 36 แล้วแต่ยังดูออร่าเปล่งปลั่งสุดๆมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆติดตามอยู่เรื่อยๆ เบนซ์ เป็นชาวนครศรีธรรมราช เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มจากการประกวด Dutchie Girl ปี ค.ศ. 2004 ได้รับรองชนะเลิศอันดับ 1

นอกจากงานการแสดง เบนซ์ ก็ยังมีการธุรกิจส่วนตัวกับกิจการผลิตรองเท้าส้นสูง Bevil ซึ่งกิจการกำลังไปได้สวย จำหน่ายทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก และอีก 1 ธุรกิจ คือ กุ้งเผาแอทโฮมจัดส่งถึงที่ สวยแล้วยังเก่งอีกด้วยค่ะ

แล้วผลงานล่าสุดของ เบนซ์ ที่หลายคนจับตามองก็คงจะไม่พ้นละครเรื่อง “ร่านดอกงิ้ว” ซึ่งเรื่องนี้ เบนซ์ จะต้องเชือดเฉือนอารมณ์กับตัวแม่อย่าง ยุ้ย จีรนันท์ บอกเลยค่ะว่าแซ่บมากไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

ซึ่งในเรื่องนั้น เบนซ์ จะต้องรับบทเป็นตัวร้ายทำให้ในโซเชียลนั้นมีการโปรโมทละครที่สุดจะร้อนแรง อย่างก่อนหน้านี้ก็เป็นภาพที่ เบนซ์ นั้นใช้ลิปสติกเขียนกระจกด่าผู้หญิงที่ชอบทำตัวร่xน

แล้วล่าสุด เบนซ์ ก็โปรโมทละครด้วยการโพสต์ภาพของตัวเองที่นั่งอยู่หน้ารถบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากเพราะว่าเธอใช้ขาทั้ง 2 ข้างนั้นพาดไปที่บริเวณหน้ารถพร้อมกับโพสท่าสุดปังออกมา

โดยระบุว่า “ผ่านไปแล้ว3 ตอน ละครเรื่องร่านดอกงิ้ว เพนนี ขอบคุณนะคะ 🙏🙏 ที่ติดตาม มีการเปลี่ยนชื่อ จากเพนนี เป็นโสเพนนี เป็นที่เรียบร้อย อาทิตย์หน้ามาลุ้นกันต่อนะคะทุกคน #ร่านดอกงิ้ว #กระแสตอบรับดีเกินคาด #ด่าได้แต่อย่าแรงมาก 😂”

งานนี้กับมีกลิ่นดราม่าซะอย่างนั้นค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตหลายคนเลยที่เตือน เบนซ์ ว่ารถนั้นมีแม่ย่านาง การเอาเท้าขึ้นไปไว้ที่สูงเช่นนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเหมาะสม แต่ถึงอย่างไรบางคนก็บอกว่าเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า รถมีแม่ย่านางนะคับ , แสบซีดครับ , 5555แม่ย่านางหายหมด , คิดได้งัย , รถมีแม่ย่านางเด้อ , เคยเห็นไหมค่ะ ถามจริงๆๆ , นั่นสิยังไม่เคยเห็น เลยถาม เพราะที่ไม่เชื่อ เจอแต่ร่างทรง บ้าๆบอๆ อันไหนก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวดา ของศักดิ์สิทธิ์ไม่น่ามาอยู่กับพวกอะไหล่รถ

รถมีแม่ย่านางคิดก่อนทำหรือเปล่าคะน้อง , ท่าสวย🤣 , ครับผมคนน่ารัก , แม่ย่านาง 😓 , เชื่อสิเด่วก้อรุ้.. , มันคือความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ ตปทฺก็มีรถใช้กันเยอะแยะไม่มีแม่ย่านางแบบเรา เค้าก็โพสถ่ายกันกับรถได้ปกติ😆 เอาเป็นว่าแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนนะคะ

ขอขอบคุณ : เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , benz_punyaporn