พลอย โพสต์ภาพล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง พลอย ชิดจันทร์ และสามีนักธุรกิจหนุ่มหล่อชาวฮ่องกง เคน ห่ง

โดยทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 4 คนอย่าง น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และ น้องชิลีน ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มน้อยสาวน้อยกันหมดแล้ว

และถึงแม้ว่าสาวพลอยจะกลายเป็นคุณแม่ลูก 4 ไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก แถมทุกครั้งที่สาวพลอยออกมาโพสต์ภาพในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวพลอย ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวไปตามๆ กันเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพทริปเที่ยวทะเล นุ่งบิกินี่สีสวย ยืนโพสท่าอวดความแซ่บที่ใครเห็นแล้วต้องยกนิ้วให้

แถมงานนี้ยังมาพร้อมกับแคปชั่นเด็ดอินเทรนด์สำหรับปีขาลว่า “ปีใหม่นี้ ปีเสือ 🐯 จะเป็นเสือ หรือ เหยื่อดี ?? ☺️☺️ @mr_hawsuepin @moly_makeup”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของสาวพลอยกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ หุ่นคุณแม่ลูก4 ฮือออออออ ❤️

แม่แซ่บแบบมาก❤️❤️ , ไฟลุกมากแม่🔥🔥🔥😂 , ไฟลุก ต้องดูใน แพงพอใจ น้าาา , สวยมากเลยคะแม่ ❤️ , สวยมากๆๆ เลยค่ะน้องพลอย💖💖💖 , คุณแม่สวยยยย😍😍❤️❤️

แม่ , แซ่บค่ะแม่ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ลูก 4 แซ่บมากจริงๆ ค่ะ แถมหุ่นยังเป๊ะปังมากๆ จนแทบไม่อยากเชื่อว่าตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun