นิวเคลียร์ ตัดสินใจขายบ้านหลังแรก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาปิดฉากรักกับอดีตสามีอย่าง เพชรจ้า วิเชียร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอน

และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของ น้องไทก้า ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ อบอุ่นมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ทางด้านของแม่นิวเคลียร์เองหลังจากกลับมาใช้สถานะโสด ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ถึงเวลาตัดสินใจขายบ้านที่สร้างมากจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง แถมยังถือโอกาสดีพาแฟนๆ ไปชมบรรยากาศทั้งภายนอกและภายในของบ้านหลังนี้

ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องนอนส่วนตัวที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3, ห้องน้ำสุดหรูขนาดกว้างขวางและอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงห้องแต่งตัวที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษ

เพื่อสาวๆ โดยเฉพาะซึ่งตลอดระยะเวลาที่ นิวเคลียร์ถ่ายคลิปวิดีโอพาแฟนๆ ทัวร์รอบบ้าน เจ้าตัวก็มักจะพูดถึงความรู้สึกคิดถึงที่มีต่อบ้านหลังนี้อยู่เป็นระยะ

พร้อมกับแนบภาพถ่ายข้าวของเล็กๆ น้อยๆ ที่ถูกเก็บไว้ในกล่องพลาสติกใส และข้อความว่า “All of my memories” นอกจากนั้นแล้ว นิวเคลียร์ ได้พูดถึงความตั้งใจในอนาคตว่า

อยากจะรีโนเวทบ้านหลังนี้อย่างจริงจัง ก่อนจะปล่อยขายให้กับคนที่สนใจอีกด้วย “ไม่ได้กลับมา 3 ปีได้ บ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรงของเรา จะรีโนเวทขายละ

ใครสนใจมั้ยฮะ เลียบด่วนเลย” แหม่ๆ เห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะใจหายแทนสาวนิวเคลียร์ไม่ได้เลยนะคะ เพราะบ้านหลังนี้สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของเจ้าตัว

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa