เบื้องหลัง น้องสายฟ้า-พายุ ถ่ายโฆษณา

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อ นักธุรกิจหมื่นล้าน

ด้วยความที่ สายฟ้า-พายุ เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด ยังคงฮอตไม่เปลี่ยน สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ที่เปิดปีใหม่มาปุ๊ป ก็ประเดิมงานโฆษณาตัวใหม่จากแม็กกี้ปั๊ป ในฐานะพรีเซนเตอร์ตัวน้อย ไม่รอช้าควงแขนแม่ชมพู่

เข้ากองถ่ายแบบเต็มพลัง พร้อมเสิร์ฟความน่ารัก น่าเอ็นดูผ่านงานโฆษณาที่กำลังจะออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกันวันที่ 10 มกราคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่

เอาใจแฟนๆ กันถ้วนหน้า แต่ก่อนจะไปชมโฆษณาตัวเต็มกัน วันนี้ขอแวะเอาภาพเบื้องหลังมาให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้มอุ่นเครื่องรอชมของจริงกันก่อน กับภาพหลังกองถ่ายสนุกสนาน

บอกผ่านเรื่องราวจากครัวแม็กกี้ ที่เล่าผ่านอาหารจานโปรดของครอบครัว ไปกับแม่ชม และคู่แฝดสุดแสบที่ดีกรีความน่ารัก น่าหยิกยังมาแรงเหมือนเดิม

ดูจากแต่ละภาพแล้ว บอกเลยว่างานนี้ พายุ เจ้าพ่อมีม และสายฟ้านายแบบตัวจิ๋ว ยังคงท็อปฟอร์มเหมือนเดิม เอาเป็นว่าอย่างไรก็เตรียมเกาะหน้าจอ

รอพบกับโฆษณาตัวเต็มจากแม็กกี้วันที่ 10 มกราคมนี้ ได้เลย ความน่ารักทะลุจอแน่นอน!ค่ะ เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ น้องสายฟ้า-พายุ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl