เปิดภาพทายาท ต้อม ณหทัย

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ ต้อม ณหทัย ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้ตัวเจ้ามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก และบทบาทที่โดดเด่นมากที่สุด

ที่หลายๆคนชื่นชอบก็คงจะเป็นในบทนางร้าย นอกจากนี้ความสวยของเธอก็มักจะถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆครั้งตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา และแม้ว่าตอนนี้อายุของเจ้าตัวจะเข้าเลข 5

แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ เรียกได้ว่าเจ้าตัวให้ความสำคัญ

กับเรื่องการดูแลสุขภาพและรูปร่างหน้าตา ทำให้ดูเด็กกว่าวัยเยอะมาก อย่างก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ขึ้นเขียงผ่าตัดเสริมอึ๋ม เพิ่มความแซ่บให้ตัวเองอีกด้วยค่ะ

และก่อนหน้านี้ต้อมเคยได้ให้สัมภาษณ์ เมื่อพิธีกรว่า ที่บอกว่ามาจีบ พี่เปิดรับไหมต้อม ก็ได้ตอบว่า จริงๆเรามีคู่ของเราอยู่แล้ว มีมานานแล้ว คือคู่ชีวิตเราจะเป็นเหมือนเพื่อนกัน

เป็นนักธุรกิจเป็นคนนอกวงการจะอายกล้อง ไม่ค่อยชอบอยู่ในสื่ออะไรแบบนี้ คบกับแฟนมา 16 ปีแล้วต้อม เป็นซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่ที่ลูกยังเล็กจนถึงปัจจุบัน

เป็นหน้าที่ที่มีความรับผิดชอบสูงมากต้อม เผยว่า เลี้ยงลูกชายอยู่ในพื้นฐานของความเป็นจริง และ ต้อม พูดตรงๆกับลูกว่า พ่อกับแม่อยู่ด้วยกันไม่ได้เขาก็มีความรู้สึกดีดีให้กับพ่อเขา

เพราะเราไม่ได้ปิดกั้นพ่อสามารถมารับไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา ถึงแม้จะลดสถานะกันเป็นเพื่อน แต่ความเป็นพ่อเป็นลูกไม่ได้จบตาม ทั้งชีวิตของเขาก็ต้องเป็นพ่อตลอดไป

ซึ่งจะแบ่งหน้าที่ในการดูแลบุตรอย่างชัดเจน และ ตอนนี้ลูกชายของ ต้อม อายุ 21 ปีแล้ว ซึ่งบางคนอาจจะไม่เคยเห็นหน้าลูกชายของต้อมซะเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยออกสื่อค่ะ