ภาพล่าสุด น้องจีนส์ ลูกสาวนก-จอนนี่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของ จอนนี่ แอนโฟเน่ กับภรรยาคนสวย นก จริยา และลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง เจมส์ จิรายุ , เจมมี่ จอมภัค และ จีนส์ จิรชยา ที่มักมีความน่ารักและความอบอุ่นของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอทั้งน่ารักทั้งสนุกสนานเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งตอนนี้ลูกๆทั้ง 3 คนของ นก กับ จอนนี่ ก็ได้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้วบอกเลยค่ะว่าหน้าตาดียกบ้าน เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของจริงเลยค่ะได้ความหน้าตาดีจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ

โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องจีนส์ ที่ตอนนี้โตเป็นสาวเต็มตัวแล้วบอกเลยค่ะว่าออร่าความสวยนั้นเปล่งประกายสุดๆเป็นนางเอกได้สบายเลย หน้าตาสวยคมจมูกโด่ง ยิ้มทีใจละลายไปตามๆกัน

ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ออกสื่อให้เห็นหน้าในวงการบันเทิงมากนักแต่ก็ต้องบอกเลยว่าน้อง น้องจีนส์  ลูกสาวคนเล็กของบ้าน แอนโฟเน่ นั้นเติบโตมาได้อย่างสวยงามและมีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว

โดย น้องจีนส์ ได้ศึกษาที่ King’s College London ที่สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นสถาบันที่โดดเด่นเรื่องวิทยาศาสตร์มากๆ เพราะคิงส์คอลเลจ เป็นวิทยาลัยที่รวมทางด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์หลายแห่งในกรุงลอนดอนเข้าด้วยกันนั่นเอง

ก่อนหน้านี้ จีนส์ เคยเจอกับ พี่เอ ศุภชัย มาก่อนที่ประเทศอังกฤษมาแล้ว ซึ่งถ้าคุณพ่อคุณแม่อยากให้ น้องจีนส์ ได้ลองงานบันเทิงรับรองว่าน้องได้อยู่กับมือดีแน่นอน แต่ในตอนนี้เน้นเรื่องการเรียนก่อน เพราะอาจจะช่วยงานทางด้านธุรกิจของคุณพ่อนั่นเอง

แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น นก ก็ได้อวดภาพคู่กับลูกสาวพร้อมทั้งระบุว่า “อยากผึ่งแดด ผึ่งลม รอตัดต่อเสร็จก่อนเถ๊อะ ลุย (แต่ต้องยังยกการ์ด สูงอย่างเต็มที่ สู้ๆๆนะคะพวกเรา)❤️?” บอกเลยค่ะว่าสวยแพ็คคู่

ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมในความสวยรัวๆเลยว่า รักและห่วงใยกันและกันเสมอนะครับคุณแม่คนสวยและลูกคนสวยนะครับผมรักสุดหัวใจนะครับผม,?❤️❤️❤️????????? , น่ารักมากเลยค่ะ ??ส่งกำลังใจให้นะคะ สู้ค่ะคนเก่งงง ???✌?✌?

ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงได้หวง น้องจีนส์ สุดๆเพราะถึงขนาดตอนที่ลูกสาวเรียนอยู่ที่ไทยนั้น นก ลงทุนซื้อที่ดินสร้างออฟฟิศติดกับโรงเรียนเพื่อจะได้อยู่ใกล้ๆลูกสาวเลย

ขอขอบคุณ : jariya.anfone