แม่เลี้ยงเดี่ยว รีวิวได้จับเงินล้านครั้งแรกในชีวิต

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก “นารินทร์ อินธิราช” ที่เธอนั้นสุดจะภูมิใจหลังจากที่สามารถทำงานหาเงินมาด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ 14 ปี จนตอนนี้อายุ 33 ปี เธอก็ได้จับเงินล้านแล้ว

แต่กว่าเธอจะได้มานั่งจับเงินล้านนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ง่ายเพราะต้องลองผิดลองถูกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนเธอใช้เวลากว่า 10 ปีเพื่อหาอาชีพที่ตัวเองรักและสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเธอ

เมื่อก่อนเป็นทั้งเด็กเสิร์ฟ เด็กเชียร์อาหารค่าแรงวันละ 200 บาท แต่แล้วในที่สุดเธอก็มาประสบความสำเร็จที่ธุรกิจขายไม้ด่าง เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าที่ผ่านมานั้นราคาของไม้ด่างพุ่งสูงมากแค่ไหน

และที่ภูมิใจมากไปกว่านั้นก็คือเธอเป็นซิงเกิ้ลมัมด้วย โดยเธอได้อวดภาพตัวเองที่นั่งถือเงินล้านอยู่เป็นปึกๆบอกเลยค่ะว่าเยอะมากๆๆๆ ซึ่งเธอก็อยากจะส่งต่อพลังบวกนี้ให้กับคนที่เห็นเรื่องราวของเธอ

นอกจากนี้ทางด้านของเจ้าของโพสต์ยังได้อวดภาพยอดเงินในบัญชีของตัวเองอีกด้วยที่มีมากถึง 1 ล้านกว่าบาทโอ้โหเยอะมากๆเลยค่ะ นอกจากนี้ยังให้กำลังใจคนที่กำลังท้อแท้อีกด้วย

โดยมีการเล่าว่า “ขออนุญาติมารีวิวการจับเงินล้าน “ครั้งแรก” ให้ฟังกันค่ะความรู้สึกมันเหมือนตัวเองกำลังฝันไปตัวมันเบาๆ ลอยๆ 555 ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าตัวเองจะได้จับมันเกินฝันจริงๆค่ะ !!!

ล้านแรกผ่านไปล้าน 2-3 จึงตามมามันรู้สึกภูมิใจในตัวเองอย่างบอกไม่ถูกภูมิใจที่เกิดมาเป็นนักสู้หาเงินเองตั้งแต่อายุ 14 จนตอนนี้อายุ 33 ไม่เคยลำบากครอบครัว แต่สิ่งที่ภูมิใจที่สุดคือเป็นซิงเกิ้ลมัมเลี้ยงเดี่ยวมาเป็น 10 ปี

ผ่านมาหลากหลายอาชีพเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารตามสั่งได้ค่าแรงวันละ 200 บาทจนถึงทํางานร้านเหล้าเป็นเด็กเชียร์อาหารอาชีพสุดท้ายขายต้นไม้ (ไม้ด่าง) ขอส่งต่อพลังบวกนี้ให้กับทุกๆคนนะคะ

มันต้องมีสักวันที่เป็นวันของเราอย่าดูถูกตัวเองว่าไม่เก่งความสําเร็จแค่มันต้องใช้เวลา ………… # ขอบคุณที่ได้เจอกลุ่มนั้นและรู้สึกมีพลังและมีเป้าหมายชัดเจนมากขึ้น” สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : นารินทร์ อินธิราช