เปิดภาพปัจจุบัน เนสตี้

เรียกได้ว่าทุกคนที่เล่นโซเชียลต้องเคยได้ยินประโยค หรูหราหมาเห่า กันอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าของประโยคยอดฮิตนั่นก็คือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ บิวตี้บล็อกเด็กชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ทุ่มเงินสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวด้วยเงินที่ตัวเองหามาได้

จนได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีน้องเนสตี้มีนิสัยขี้อาย แต่นิสัยรักสวยรักงามมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ พอขึ้นชั้นมัธยมก็รู้จักเล่นโซเชียล เลยเป็นช่องทาง

ลงรูปเมคอัพและแฟชั่นชิคๆ กระทั่งโด่งดังจากคลิปสอนแต่งหน้าลุคหรูหราหมาเห่า ที่กลายเป็นวลีติดปากใครหลายๆ คน หลังจากนั้นก็เริ่มมีงานรีวิวสินค้า

แถมยังได้รับเชิญไปออกงานเดินพรมแดงทั้งงานในวงการบันเทิงไทยและโกอินเตอร์ไปออกงานที่เมืองจีนมาแล้วด้วยและถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะโด่งดังมีชื่อเสียงแค่ไหน

ก็ไม่ทิ้งการเรียน เพราะเจ้าตัวรู้ดีว่าหน้าที่หลักตัวเองในตอนนี้คือการศึกษาเล่าเรียน ส่วนการออกงาน ทำคลิปแต่งหน้านั้นเป็นงานอดิเรกที่ชอบ จึงขอรับงานวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น

ปัจจุบันเนสตี้ เติบโตขึ้นมาท่ามกลางความรักและความอบอุ่นเจ้าตัวประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เจ้าตัวเลือกเดิน ทุกคนให้ความสนใจและพร้อมสนับสนุนเจ้าตัวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

แถมเผลอแป๊บเดียวเนสตี้โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว แถมยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขุ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ซึ่งเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์อวดความสวยในลุคต่างๆ

มาให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังอินเลิฟเป็นอย่างมาก เพราะน้องเนสตี้ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจหนุ่มหล่อที่กุมหัวใจของเจ้าตัว

และทั้งคู่จะแฮปปี้กับความในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้อิจฉาอยู่เป็นประจำ แถมแฟนหนุ่มของน้องเนสตี้หน้าตาหล่อมากจริงๆ ค่ะ