กรรชัย เตรียมฟ้อ ง

เป็นพิธีกรอ่านข่าวเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย ที่มีลีลาการอ่านข่าวที่ไม่ธรรมดากระชับเข้าใจง่ายทุกวันนี้ หนุ่ม มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะแล้วไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนุ่ม นั้นตั้งแต่เข้าวงการมาไม่เคยฟ้องร้องใครมาก่อนเลย

แต่ล่าสุดทำเอา หนุ่ม นั้นไม่ทนค่ะหลังเจ้าตัวโดนคลินิกแพทย์แห่งหนึ่งที่อ้างว่ามีหินศิลาวิเศษ รักษามะเร็งให้หายขาดได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังรักษาได้ทุกโรครวมไปถึงโควิด-19 ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้มีผู้เสียหายหลายราย

รวมเป็นเงินแล้วกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยทางหมอได้มีการอ้างว่าได้รับการติดต่อจาก หนุ่ม ว่าถ้ารักษาคนป่วยให้หายดีได้จำนวน 10 คนแล้วเดี๋ยวจะให้มาออกรายการ โหนกระแส

ล่าสุด หนุ่ม เมื่อทราบข่าวก็ได้เปิดใจในรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ว่า “ธรรมดาตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยฟ้องใครเลยนะ ไม่เคยไปแจ้งความแต่ว่าเคสนี้จะเป็นเคสแรก เพราะว่าอันนี้ไปอ้างชื่อของผมทั้งที่ผมไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย

และมันทำให้คนอื่นหลงเชื่อ แล้วคนที่เขาเชื่อก็ได้รับความเสียหายถึงชีวิตเลยนะ เพราะฉะนั้นเอาชื่อผมไปอ้างแบบนี้ มันไม่ใช่การรักษาสิทธิตัวผมแล้วมันควรที่จะรักษาสิทธิคนอื่นด้วย ตอนนี้ผมได้ปรึกษาทนายแล้ว

แล้วคงจะต้องมีการดำเนินการเหมือนกัน ผมไม่เคยเลยนะนี่อาจจะเป็นครั้งแรกเลยเพราะมันไม่ถูก เราไปรู้จักกันตอนไหนและเรื่องแบบนี้ผมก็ไม่ทำอยู่แล้ว เอามาออกและรักษาโรคมะเร็งได้ด้วยหินคือมันไม่ใช่!!

ผมปวดใจคำนี้ที่รักษาโรคได้ 10 คนจะให้มาออกรายการ แล้วบอกว่าเขาตามงานอยู่ คำว่าเขาคือใคร? คือผมนะ!!เหมือนเป็นเจ้าของคลินิกเลยหาคุกมาให้ผมละ งั้นผมเองก็ต้องเอาคุกมาให้คุณบ้างแล้ว

เอาชื่อไปอ้างคนอื่นเขาเดือดร้อน ไม่ต้องหลายคนหรอกแค่คนเดียวที่ไปเชื่อว่าผมมีส่วนไปพูดคุยกับทางนี้ และเขาเชื่อไปอย่างงั้นแล้วไปรักษาเนี่ยเขาอาจจะถึงชีวิตได้ มันเจ็บปวดมากอ่ะ

ผมกับเขายืนยันเลยนะว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือถ้าอยากรู้จักแวะมาที่โหนกระแสได้แต่ผมไม่แน่ใจนะมาคุยๆอาจมีตำรวจมาหาผมไม่รู้นะ ผมบอกไว้ก่อน” โอ๊ยครั้งนี้ หนุ่ม คงจะสุดแล้วจริงๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Ch3ThailandNews , เที่ยงวันทันเหตุการณ์