แพท ร่วมดินเนอร์กับครอบครัวหวานใจ นาย ณภัทร

ต้องบอกเลยว่าหัวใจกลับมาสดใสกลายเป็นสีชมพู่อีกครั้ง สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ ตำรวจหนุ่ม ร.ต.ต. นาย ณภัทร ชัยประภา

น้องชายดาราและยูทูบเบอร์สาว กัสจัง จีร่าร์ อยู่ และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่าาา ขนาดน้ำตาลที่หวานแล้ว

ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลย เรียกว่าหวานกันตั้งแต่ปลายปีข้ามมาถึงปีใหม่ความหวานไม่แผ่วแต่อย่างใด แถมดูเหมือนว่างานนี้ทางด้านของหนุ่มนายเอง

จะเข้ากับ น้องเรซซิ่งได้ดีมากๆ เลยค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ที่หนุ่มนายไปรับไปส่งน้องเรซซิ่งที่โรงเรียนด้วย แถมน้องเรซซิ่ง ยังแฮปปี้สุดๆ เลยค่าา

ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ใครหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ หลังมีภาพของ แพท และ น้องเรซซิ่ง ได้ร่วมดินเนอร์เล็กๆ กับครอบครัวของแฟนหนุ่ม

โดยคุณแม่และพี่สาวของหนุ่มนายร่วมเฟรมด้วย ต้องบอกว่าเป็นดินเนอร์ที่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งความสุข ความอบอุ่นถูกห้อมล้อมไปด้วยสมาชิกบ้านฝ่ายชาย

ที่ดูแล แพท และ น้องเรซซิ่ง เป็นอย่างดี นอกจากจะมีภาพคู่ของสาวแพทและหนุ่มนาย ออกมาให้เห็นแล้ว ยังมีภาพของ กัสจัง นั่งเล่นสนุกอยู่กับน้องเรซซิ่งอีกด้วย

จากโมเมนต์อบอุ่นนี้เองทำให้หลายคนมองเห็นภาพของงานวิวาห์ของสาวแพทและหนุ่มนาย ชัดมากๆ เลยค่ะเอาเป็นว่าต้องรอลุ้นกันต่อว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้เฮเมื่อไหร่ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:guzjun9,nine_napat84,pat_napapa