บุ๋ม เตือ นทิดสมปอง

เกิดเสียงวิจารณ์ถึงความเหมาะสมไม่น้อยเลยละค่ะ หลัง ‘ทิดสมปอง’ เปิดใจในรายการคุยแซ่บ Show ว่าที่ผ่านมา ชอบนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ โดยเล่าว่า รู้จักกันมาหลายปีแล้วและประทับใจในตัวบุ๋ม เพราะเรื่องนี้ก็ทำให้สังคมตั้งคำถามว่าแบบนี้เหมาะสมหรือไม่ ?

เพราะก่อนหน้านี้ทิดสมปองก็บวชอยู่ในผ้าเหลือง งานนี้จึงทำให้โดนชาวเน็ตวิจารณ์เป็นอย่างมาก ล่าสุด ทางด้าน บุ๋ม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วว่าเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น และมองว่า “ณ เวลานั้นทิดสมปอง คงจะรู้สึกปลื้มตนมากกว่า”

“เพราะตนได้ไปช่วยปฐมพยาบาลให้กับคุณพ่อของเขา ซึ่งตอนนั้นทิดสมปองก็คงข่มอารมณ์ได้พอสมควร เพราะไม่เคยมายุ่มย่ามอะไรกับตนมากมาย ซึ่งตนก็ไม่รู้จะพูดอะไรไปมากกว่านี้แล้ว ตนพูดไม่ออก เพราะตนเป็นคนที่กลัวการทำบาปมาก”

และได้ฝากเตือน ทิดสมปอง ด้วยว่า “ในฐานะพี่สาวคนหนึ่งก็อยากจะเตือนว่าหลังจากนี้เป็นต้นไป อยากจะให้ตั้งสติแล้วก็ระมัดระวังตัวในการที่จะพูดจะทำจะคิดอะไร เพราะทุกอย่างมันมีผลกระทบหมด”

“โดยเฉพาะในโลกยุคใหม่ที่โซเชียลมันรุนแรงมาก แล้วก็อยากจะให้นำสิ่งที่ศึกษาธรรมมาใช้ประโยชน์ช่วยเหลือเด็กยุคใหม่ และเป็นตัวอย่างที่ดี เพราะทิดสมปอง ก็ถือว่าเป็นคนมีชื่อเสียง”

งานนี้ บุ๋ม ก็ต้องขอเตือนเลยละค่ะ เพราะแม้จะสึกออกมาแล้วแต่ตอนนี้ทิดสมปองก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงการจะพูดหรือทำอะไรก็ย่อมจะส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอยู่แล้ว ขนาดเรื่องนี้ก็ยังโดนหนักเลยละค่ะ

เพราะได้เล่าว่าตอนนั้นมีการทักไลน์ไปหาบุ๋มซึ่งตัวเองก็กำลังบวชอยู่ จึงทำให้ชาวเน็ตไม่โอเคมากๆและมองว่าไม่เหมาะสมนั่นเอง งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าที่ผ่านมา ชอบ หรือปลื้มในความดีของบุ๋มกันแน่

เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังทาง ทิดสมปอง ก่อนละกันเนอะ ในรายการเจ้าตัวอาจจะพูดไม่เคลียร์เลยทำให้เกิดการตีความผิดๆได้ เพราะเจ้าตัวอาจจะแค่ชอบและปลื้มในความดีที่บุ๋มทำก็ได้

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้บุ๋มด้วยนะคะ เชื่อว่าแฟนๆหลายคนเข้าใจบุ๋มแน่นอน เพราะที่ผ่านมาบุ๋มก็วางตัวดีมาโดยตลอด ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้และไม่โดนพ่วงดราม่าไปด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda