น้องเมย่า ลูกสาวหยาด แจกความสดใส

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “หยาดทิพย์ ราชปาล” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องแล้ว

นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะมีครอบครัวที่อบอุ่น แถมยังมีทายาทที่น่ารักมากๆด้วย ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ ลูกสาวอย่าง “น้องเมย่า” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความสวยแล้ว

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องเมย่า ตอนที่แจกยิ้มอวดความสดใส พร้อมแคปชั่นว่า “มะเขือเทศ มาแจกความฝดใฝค่ะ 🍅 @meya_yt #meya_yt”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Cuteee😍 , น่ารักมากกก , หลงน้อน , น่ารักจัง😍😍😍 , คนจ๋วยยยขา😍😍😍, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️Adorable😀 , ❤️❤️❤️รักมะเขือเทศ❤️❤️❤️

น่ารักมากค่ะ ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ น่ารักสุดๆค่ะ 😍😍😍 , น่ารักมากๆๆๆ ❤️❤️❤️ , อารมณ์ดีจริงๆ , 😍😍 มะเขือเทศน่ารักมากกกกก🍅🍅, จุ๊บๆค่ะคนสวย , 😍😍😍น่าร๊ากกกกกกก , โอ้ยยยยน่ารักสุดๆไปเลยยย

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าสาวน้อยของเราน่ารักมาก เรียกได้ว่ายิ้มทีโลกสดใสเลยละค่ะ สมกับที่เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตเลยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะน่ารัก-น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป๊ะตั้งแต่เด็กด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโตมาแล้วจะเดินตามรอยคุณแม่เข้ามาเป็นนักแสดงหรือเปล่า

เพราะคุณแม่คนสวยเองก็เป็นถึงนักแสดงมากฝีมือ และผ่านมาแล้วทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นนางเอกหรือนางร้าย และแม้ตอนนี้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้วแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันไม่ขาด

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามโมเมนต์ความน่ารักของน้องเมย่าก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม yardthip ของคุณแม่คนสวยกันได้เลย รับรองว่ามีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามทุกวันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ yardthip