ณัฏฐ์ ห่วงภรรยาและน้องเนล่า

งานนี้ทำเอาหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ถึงกับเป็นห่วงภรรยาเเละลูกสาวน้องเนล่าอยู่ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ใกล้ชิดกับหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ที่กำลังเข้ารักษาตัวหลังติดโควิด-19อยู่ในตอนนี้ ซึ่งหนุ่มณัฏฐ์ได้กักตัวเองเเละตรวจ ATK วันละ 2 ครั้ง โดยผลออกมายังคงเป็นลบเเต่เจ้าตัวยังคงรอเพื่อไปตรวจRT-PCR อีกครั้ง

โดยหนุ่มณัฏฐ์ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความด้วยว่า “เนื่องจากเมื่อวานผมได้ไปถ่ายละครกับน้องมิกค์ ทองระย้า (ก่อนน้องเข้ากองทางทีมงานกองถ่ายทำการตรวจ ATK ก่อนแล้วแต่ผลเป็นลบ) และวันนี้น้องไปตรวจที่ รพ. เนื่องจากเพิ่งทราบเมื่อคืนว่าได้ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ COVID-19 และผลออกมาเป็นบวก (Positive) ทำให้ผมเข้าข่ายกลุ่มเสี่ยงเช่นกัน”

หลังจากทราบข่าวจากทีมงานกองถ่ายเมื่อคืผมก็ทำการแยกตัวเองจากภรรยาและลูกทันที โดยผมกักตัวเองในห้องนอนและให้ภรรยากับลูกนอนด้วยกันอีกห้อง

และเมื่อวานหลังจากถ่ายละครเสร็จผมก็ขับรถตรงกับบ้านทันทีโดยไม่ได้แวะที่ไหน เบื้องต้นผมยังไม่มีอาการผิดปกติ แต่ได้ทำการตรวจหาเชื้อด้วย ATK เอง

วันนี้เวลา 10.00 น. และ 18.00 น. ผลยังเป็นลบทั้งสองครั้ง แต่ผมจะยังทำการกักตัวแยกกับภรยา ลูก และครอบครัวต่อไปให้ครบสามวันแล้ว

จึงจะไปตรวจหาเชื้อที่ รพ. ด้วยวิธี RT-PCR ระหว่างนี้ผมจะทำการตรวจหาเชื้อด้วย ATK วันละ 2 ครั้งทุกวันจนกว่าจะไปตรวจที่ รพ. ครับ”

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ทรมานใจคนเป็นพ่อเป็นแม่มาก ขอให้ภรรยากับลูกปลอดภัยด้วยเถอะ โควิดสายพันธุ์ใหม่แพร่เชื้อเร็วมากขอให้ทุกคนระมัดระวังกันมากขึ้นนะครับ

การ์ดห้ามตกเด็ดขาด นี่ขนาดการ์ดไม่ตกกันยังเล็ดลอดมาได้ ยังไงขอให้น้องมิกค์หายไวๆนะครับ อย่าโทษตัวเองและไม่ต้องกังวล เรื่องบางอย่างก็อยู่เหนือการควบคุมของเราจริงๆ

ส่วนตัวผมและทีมงานกองถ่ายทุกคนก็ทำได้แค่กักตัวให้ครบ 3 วันแล้วค่อยไปตรวจพร้อมกันที่ รพ. หวังว่าพวกเราจะรอดครับ ผ่านไปแล้ว 1 วัน อีก 2 วันเจอกันครับ”

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin