ลีน่าจัง ร่วมงาน นิกกี้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ก็ได้หันมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังไปได้สวยเลยละค่ะ

เพราะแต่ละคอนเทนต์ที่ทำออกมาก็ได้กระแสตอบรับที่ดีตลอด และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ร่วมงานกับคนดังในโลกออนไลน์ อย่าง ลีน่าจัง แต่งานนี้ก็โดนด่าเจิมตั้งแต่เริ่มเลยละค่ะ เพราะ นัด 08.00 แต่นิกกี้มา 09.00 น. จึงทำให้ ลีน่าจัง ต้องยืนด่าชุดใหญ่

โดยด่ารัวๆเลยว่า “มึxมาทำไม มึxมาทำไมห๊ะ มึxดูสิxูรอมาตั้งเป็นชั่วโมง คิดว่าตัวเองดังเป็นซุปเปอร์สตาร์หรอ ให้xูมารอมึxเนี่ย มึxรู้ไหมว่าเขาก็เรียกxูว่าเน็ตไอดอล เน็ตไอดอลอันดับ 1 ของประเทศไทย มึxดังแล้วมึxลืมตัว”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่ก็ช่วยไม่ได้น่ะ!เรื่องนี้พี่ไม่เกี่ยว ??? , ขอขมา. กราบ?คุนม่แด่วนคับน้องนิคกี้ , เจ้ยืนปากสั่นรอเปิดประตูเข้ามาแต่โดยไว ??? , ?????.. นิกกี้..ยกมือขอโทษลีน่าให้ไวจ้า.เรื่องจะได้จบๆคะ ???? , ใจเย็นๆน้องรดติดจร้า

หาก่อเปิดประตู ยังไม่ได้เข้าเลย เอาซะฟังไม่ทันเลย ??? , รอด่าเลย ? , ชอบทั้ง2คน คนหนึ่งเงียบ อีกคนก็เล่นได้ใจเราเลยค่ะด่าได้อร่อยจริงๆๆๆ ? , นิกกี้กำลังจะยกมือไหว้????? , ตกใจแทนน้อง เขาล้อกันเล่นใช่มะ?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แนะนำให้นิกกี้รีบกราบขอโทษ ลีน่าจัง เพราะถ้าเป็นเรื่องของเวลานัดก็ถือว่าทำผิดจริงๆ ในขณะที่หลายคนก็รู้สึกสงสารนิกกี้

และเข้ามาถามเลยว่าเป็นการด่ากันเล่นๆไม่ได้ด่าจริงๆใช่ไหม? แหม อันนี้ก็คงจะต้องรอให้หนุ่มนิกกี้ออกมาตอบเองแล้วละค่ะ ว่ามาสายจนโดนลีน่าจังด่าชุดใหญ่จริงหรือเปล่า หรือเป็นแค่การเตี๊ยมกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานรวมถึงคอมเมนต์ใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ส่วนจะร่วมทำคอนเทนต์อะไรกับลีน่าจังนั้นต้องรอติดตามกันค่ะ

เชื่อว่ามีการรวมตัวกันแบบนี้จะต้องมีการทำคอนเทนต์อะไรออกมาให้ติดตามกันแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามกันนะคะ ถ้ามีความคืบหน้าเมื่อไหร่เราจะรีบออกมาอัพเดทให้ได้ติดตามแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : leena.gang , @ nickynachat