ดีเจเพชรจ้า เล่าความฮา น้องไทก้า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะแม้จะลดสถานะสามี-ภรรยากันแล้วแต่ก็ยังช่วยกันดูแลลูกชายอย่าง น้องไทก้า เหมือนเดิม

ซึ่งก็ยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ และไม่นานมานี้ น้องไทก้า ก็ได้เข้าโรงเรียนแล้ว ทำเอาคุณพ่อ-คุณแม่หัวหมุนเลยละค่ะเพราะเด็กๆมักมีปัญหาเวลาจะไปโรงเรียนครั้งแรก แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี

งานนี้หลังจากที่ น้องไทก้า ไปเข้าโรงเรียนแล้วกลับมาถึงกับนอนละเมอเลยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อเพชรจ้าก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ตอนที่น้องไทก้าละเมอ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ละเมอ ออก มา ปะป๊า ไม่อยากไป โรงเรียน 55555555 ก่อนนอน ก้ถามปะป๊า ไทก้าต้องไปโรงเรียนอีก นานมั้ยอะ ก้แค่16ปีเองลูก เรียนนิดเดียว55555 ถึงกับละเมอ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โถถถ เอ็นดูพี่ก้า❤️ , ปะป๊าบอก 16 ปืเองลู๊กกก 😂😂😂 หลอนไปฝันเลยใช่มั้ยไทก้า 🤣🤣 , รูปนอนกับภาพขาวดำแอบตกใจเล็กๆแต่อ่านข้อความแล้วค่อยโล่งใจ …. โธ๋เด๋วก็ชินนะไทก้า, พี่ก้าค๊าฟ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ต้องเป็นฝีมือคุณแม่เองค่ะ ต้อนลูกไปโรงเรียนเก่ง👏👏👏👏❤️❤️❤️ , ความในใจจริงๆใช่ไหมครับก้า😁 , 5555556❤️❤️❤️❤️❤️ , พ่อพูดซะลูกท้อเลยค่า🤣🤣🤣🤣 , โุถน่าเอ็นดูไทก้า. ฉลาด มากน่ารัก❤️❤️❤️, เรียนหนักไปหน่อย 😂😂 , โดน16 ปี ไป ไปไมาถูกเลย😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่ามันคือความในใจแน่ๆ แหม ไปโรงเรียนวันแรกก็กลับมานอนละเมอว่า ‘ปะป๊าไม่อยากไปโรงเรียน’ ซะแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก อบอุ่นมากเลยละค่ะ และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมน้องไทก้าเองก็ป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย

เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามโมเมนต์ความน่ารักของน้องไทก้าก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม djpetjah ของคุณพ่อกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah