สิตางศุ์ เล่าความฮอ ต

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ‘สิตางศุ์ บัวทอง’ เน็ตไอดอลสายสะบัดเจ้าของวลี ‘สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ’ และยังเป็นเจ้าของตำนานส้มหยุดด้วย เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมด้วย ทำเอาแฟนๆชมรัวๆเลยว่า สวยขึ้นมาก ทางด้านสามีเองก็ถึงกับออกปากชมกลาง ‘รายการแฉ’ เลยว่าทำมาแล้วสวยเหมือน นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา งานนี้ก็ทำสิตางศุ์ยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ

ล่าสุด หลังจากที่เจ้าตัวควงสามีมารายการแฉ ก็ได้เปิดใจถึงเส้นทางรัก 15 ปี ซึ่งนอกจากจะเล่าเส้นทางความรักของทั้งคู่แล้ว เล่ายังเรื่องที่มีดาราหนุ่มตามจีบด้วย เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตอนฮอตมากๆเคยมีดาราชายมาตามจีบด้วย?

สิตางศุ์ : ก็ไม่ได้จีบ ก็มาร่วมงาน แต่คอลคุยกันก็จบไหม ไม่ต้องขับรถตามเราไป 400-500 กิโลฯ ไปทางอีสาน ไปถึงรีสอร์ต ตีสองคุยกันถึงตีสี่

เขาอยากเห็นหน้าคุยด้วย สุดท้ายจ้างงานคุณ 6 หลัก ?

สิตางศุ์ : ถามว่าเขาจีบไหม เราไม่ได้สวย ถ้าสวยเหมือนดาด้า (พิธีกร) ก็จะมั่นหน้าว่าเขามาจีบ ตอนนั้น ตี๋ แฟนเราก็ไม่รู้เรื่องเขาอยู่กับหมาที่บ้าน

แหม เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยละค่ะเพราะขนาดมีสามีแล้วยังมี ดาราหนุ่มตามจีบด้วย ซึ่งตอนนี้นอกจากจะมีสามีแล้ว ยังมีลูกชายที่เป็นลูกบุญธรรมด้วย และลูกคนนี้เจ้าตัวก็บอกเลยว่ารักเหมือนลูกแท้ๆ

และเตรียมสร้างทุกอย่างไว้ให้ลูกแล้ว รวมถึงเตรียมเงินเพื่อเป็นสินสอดของลูกชายในอนาคตด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ แม่สิตางศุ์ด้วยนะคะ ที่มีครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้เจ้าตัวจะโดนบูลลี่และล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์มาโดยตลอด แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยโกรธและตอบโต้ใครเลย แถมยังมองโลกในแง่ดีมาก

ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ไม่เคยพูดถึงใครในทางที่เสียหาย จนหลายคนชื่นชมความคิดของเจ้าตัวเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เจ้าตัวปังๆ และมีสามีและครอบครัวที่อบอุ่นแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ