แห่ส่งกำลังใจให้ ตู่ ปิยวดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดละครสาวสวยที่เก่งและมากความสามารถรอบด้าน หนุ่มๆอกหักกันเพียบเพราะไม่โสดซะแล้ว สำหรับ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ วัย 43 ปี ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานในการเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 3 อยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว

และตอนนี้เธอก็ได้แต่งงานไปกับนางแบบ นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดัง มาวิน ทวีผล เมื่อไม่นานนี่เอง โดย ตู่ เป็นลูกสาวคนที่ 4 จากพี่น้อง 7 คนของ ประชา มาลีนนนท์

และยังเป็นหลานสาวของ ประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ผู้ได้รับสัมปทานดำเนินกิจการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และกรรมการบริหาร บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน)

ปัจจุบันเป็นผู้จัดละคร ช่อง 3 และกรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการของไทยทีวีสี ช่อง 3

ชีวิตแฮปปี้สุดๆทั้งหน้าที่การงานและเรื่องความรักแต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อ ตู่ กับ มาวิน จะมีทายาทด้วยกันนะเนี่ย ล่าสุดคนบันเทิงแห่ส่งกำลังใจให้ ตู่ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวหลังจากที่เธอมีอาการแพ้ยา

ทำให้ความดันตกวูบหมดสติหัวฟาดฟื้นจนหินปูนในหูหลุดเกิดอาการวิงเวียนศีรษะโลกหมุน ในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดผู้ป่วยนอนอยู่ที่โรงพยาบาลลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี รอคุณหมอมาดูอาการอีกที บ่ายนี้ก็กลับบ้านได้แล้วค่า ?✌? #ฟาดเคราะห์ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว #ยันต้นปีนี้ #ต่อไปจะแข็งแรงละนะ ??? ”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เพียบเลยคะ ส่วนทางด้านสามีอย่าง มาวิน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพให้กำลังใจภรรยาดูแลไม่หายระหว่างรอผ่าตัด

พร้อมระบุข้อความว่า ” ถือว่าฟาดเคราะห์ต้นปีเนอะที่รัก @tu_piyawadee ขอให้ทั้งปีนี้เป็นปีที่ดีของที่รักนะคะ หายไวๆนะ คนเก่งของเก๊า ??? ” สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : tu_piyawadee , mawin_twp