น้องเป่าเปา ช่วยพ่อบี้ ดูแลแม่และน้องสาว

เริ่มโตเป็นสาวแล้วค่ะ สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่สุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องเป่าเปา นั้นฮอตตั้งแต่เด็กๆแล้วมีแฟนคลับติดตามความน่ารักเป็นจำนวนมากอีกทั้งยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะทั้งร้องเพลง เล่นกีฬา เต้น หรือจะงานในวงการก็ทำได้ดีมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ตอนที่ น้องเป่าเปา ยังเด็กๆเคยโดนหยิกจนเป็นรอยกลางงานอีเว้นท์ โดยในตอนนั้นทางคุณป้าของ น้องเป่าเปา ได้โพสต์ข้อความว่า “ในงานอีเว้นท์วันนี้ เปาบอกมีคนตีข้างหลังแต่นางไม่รู้จักว่านี่เค้าเรียกว่าหยิก หนูร้องจ๊ากเลย สงสารหลานจังใครทำกับหลานป้าแบบนี้”

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “วันนี้ป้าทำงาน ไปกับเปาไม่ได้จนเกิดเรื่องให้เปาต้องเจ็บตัว ป้าเสียใจถ้าป้าไปเรื่องนี้คงไม่เกิด!! ป้านอนไม่หลับเลยเนี่ย เด๋วพรุ่งนี้ต้องปลอบใจด้วยวิตามิน C ทุกคนที่ไปงานวันนี้คงเห็นว่าเปาอยู่ดีๆก็ร้องจ๊ากขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล

ซึ่งปกตินางจะอึดมาก กลับมาบ้านนางเล่าให้แม่นางฟังมีคนตีข้างหลัง ให้แม่ทาเบตาดีน! ป้าเข้าใจว่าหลานป้าน่าหยิก น่าฟัด แต่เบามือหน่อยอันนี้มันเกินไปหน่อยนะ คนในครอบครัวยังไม่เคยมีใครทำเปาแบบนี้เลยนะ

#2ป้าสุดแสบแกล้งหลานคืองานของเรา #เจ๊เปาบางพลี” ซึ่งก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์คนที่ทำกับ น้องเป่าเปา กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะหลายคนโมโหมากๆๆๆ

แล้วอย่างที่รู้ันดีว่า บี้ นั้นเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากโดย กุ๊บกิ๊บ เคยชมสามีว่า “ถ้าอยู่เมืองไทย บี้ จะช่วย กิ๊บ เลี้ยงลูกเยอะมากตอนไหนที่มีเขาอยู่ กิ๊บ ชิลล์มากสิ่งเดียวที่เขาทำแทนไม่ได้ก็คือตอนที่ให้นมลูก เคยมีโมเมนต์หนึ่งที่เราไปดูโรงเรียนให้ น้องเป่าเปา ในขณะที่แม่คนอื่นพาลูกเข้าห้องน้ำ

พ่อก็จะยืนหล่อๆแต่บ้านเรากลับกันคือแม่ยืนสวย พ่อพาลูกเข้าห้องน้ำไปจัดการอะไรต่างๆเราไว้ใจได้ทุกอย่างบางครั้ง บี้ ก็เข้มกว่าด้วยซ้ำอย่างเรื่องอาหาร บี้ จะซีเรียสมากแต่ว่า น้องเป่าเปา จะติดพ่อมากเวลาพ่อไม่อยู่ก็จะถามว่าไปไหน”

แต่ก็อย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้ บี้ นั้นบินไปทำงานอยู่ที่จีนโดยไปได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้วทำให้ 3 คนแม่ลูกนั้นจะต้องอยู่กันเองแต่ว่าแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะว่า น้องเป่าเปา นั้นดูแลทุกคนเป็นอย่างดี

ช่วยเป็นเพื่อนเล่นให้กับน้องสาวนอกจากนี้ น้องเป่าเปา ยังช่วยดูแลคุณแม่แทนคุณพ่อที่ทำงานอยู่ไกลอีกด้วย โอ๊ยช่างน่ารักจริงๆเลยลูกไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก น้องเป่าเปา

ขอขอบคุณ : gggubgib36 , icherry9