พ่อ-แม่บิ๊ก D2B ได้รับการดูแล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง อดีตบอยแบนด์ชื่อดังของไทยที่แม้จะจากไปแล้วแต่ก็ยังอยู่ในความคิดถึงและความทรงจำของทุกคนค่ะ สำหรับ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก D2B เพราะแม้จะจากไปหลายปีแล้วแต่เพื่อนร่วมวงอย่าง แดน-บีม ก็ยังรวมตัวและทำบุญให้ทุกปี

นอกจากนี้ทุกคอนเสิร์ตของ D2B ก็จะยังมีบทเพลงและเสียงร้องของ บิ๊ก อยู่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่มิตรภาพเหนียวแน่นสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ บิ๊ก จะจากไปหลายปีแล้วแต่ ‘กลุ่มแฟนคลับของบิ๊ก’ ก็ยังช่วยดูแล คุณพ่อ-คุณแม่ของบิ๊กไม่เปลี่ยน

อย่างวันปีใหม่ที่ผ่านมา กลุ่มแฟนคลับของบิ๊ก ก็ได้รวมตัวเข้าไปสวัสดีปีใหม่คุณพ่อ-คุณแม่ แถมยังซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปให้คุณพ่อ-คุณแม่ด้วย นอกจากนี้ยังมีการเข้าไปดูแลเรื่องความเป็นอยู่ตลอด จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ส่งมอบความสุขปีใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่กันค่ะ พวกเราขอเป็นตัวแทน BIG D2B FAMILY ทั้งหมดส่งต่อความรักความห่วงใยของทุกคนให้คุณพ่อคุณแม่นะคะ#ครอบครัวของเราสมชื่อเจ้าของบ้านจริงๆ#BIGD2B#BIGD2Bfamily”

“เก่าไปใหม่มา ของบางอย่างก็เอาไว้ทยอยใช้ บางอย่างเราก็เปลี่ยนใหม่กันเลย ผ้าห่มใหม่สวยนุ่มกว่าเดิมพี่จอยเอามาให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยสวยมากๆค่ะ คุณพ่อลองที่วัดความดันอันใหม่เรียบร้อยแล้ว เอาไว้ใช้กับคุณพ่อและคุณแม่อันนี้ใช้ได้ทั้งคู่เลย อันเก่าสายไม่ค่อยดีแต่พ่อก็ฝืนใช้ไม่ยอมเปลี่ยน หลังทำบอลลูนคุณพ่อต้องเช็คบ่อยๆเรื่อยๆแต่ตอนนี้ก็มีนาฬิกาที่พี่เอเพื่อนบิ๊กซื้อเอาไว้ให้คุณพ่อใส่ติดตัวตลอด และที่ได้ฤกษ์เปลี่ยนอีกอันคือม่านในห้องน้ำค่าาา#วันนี้คุณพ่อหน้าตาสดใสมาก ?#BIGD2B#BIGD2Bfamily”

เป็นโมเมนต์ชวนซึ้งที่ทำหลายคนน้ำตาไหลเลยละค่ะ เพราะกลุ่มแฟนคลับนั้นน่ารักมาก และมีความรักให้กับบิ๊กอย่างแท้จริง เพราะแม้เจ้าตัวจะจากไปแล้ว แต่แฟนคลับก็ยังช่วยดูแลคุณพ่อ-คุณแม่แทนบิ๊ก

ซึ่งก็ดูแลมาตลอด 18 ปีแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งด้อมหรือกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่นสุดๆเลยละค่ะ ยังไงก็ขอชื่นชมความน่ารักในครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอให้แฟนคลับทุกคนมีความสุขและสุขภาพแข็งแรงแบบนี้ตลอดไป

และอยู่ดูแลคุณพ่อ-คุณแม่ไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไป เชื่อว่าแม้ คุณพ่อ-คุณของบิ๊กแม่จะเริ่มแก่ชราและมีโรคประจำตัว แต่พวกท่านก็จะมีกำลังใจที่ดี และจะสู้ต่อไปได้ด้วยความน่ารักของกลุ่มแฟนคลับนี่แหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ บิ๊ก เพราะที่ผ่านมาก็ได้มอบความสุขให้กับแฟนๆผ่านบทเพลงมาโดยตลอด แถมยังน่ารักกับแฟนคลับเสมอจนแฟนคลับก็ส่งผ่านความน่ารักกลับมาถึงคุณพ่อ-คุณแม่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล :BIG D2B Family