คริสติน่า สวยจนหลิวเต๋อหัว ตามจีบ

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีน้ำเสียงทรงพลังอีกหนึ่งคนในวงการ สำหรับสาว คริสติน่า อากีลาร์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวความรักที่รักที่สุดผ่านทางรายการ Club Friday Show รวมไปถึงในสมัยสาวๆที่มีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบให้กับเธอกันไม่เว้นเเต่ละวัน โดยสาวคริสติน่ายังได้เผยว่า “ตอนนั้นตนทำงานอยู่ที่บริษัททัวร์ก็ได้คุยงานกับคนนึง

ได้นัดเจอกันทานข้าวเเต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เเค่รู้สึกว่าทำไมคุยเเล้วรู้สึกดี สบาย เหมือนรู้จักกันมานาน เป็นครั้งเเรกที่รู้สึกว่ามีคนที่เรารู้สึกดีขนาดนี้เลยเหรอ คือมันคลิกมันก็คลิกนี่คือสเปคของฉัน สะอาดสะอ้านดูดี คุยกันเหมือนเพื่อน

เรารู้สึกบอกไม่ถูกจนเริ่มคบกัน มันดีมากมีความสุขมาก อินเลิฟมาก เราคบกันมา 5 ปี ตอน 3 ปีมันราบรื่นมันดีหมด เเต่พอช่วงหลังที่เราเข้าวงการ

เวลาเราจะไม่ปกติเหมือนคนทั่วไปมีนัดทานข้าว 1 ทุ่มเขาก็มารอ สรุปเราได้ออกมา 2 ทุ่มกว่าก็เป็นเรื่องเลย จนเราร้องไห้ เราเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่ มันไม่เข้าใจเราเเล้ว

เริ่มจากอย่างนี้เดี๋ยวมันก็จะมีอีก ตอนกับไมเคิล หว่อง ที่มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ก็เป็นเรื่องอยู่เหมือนกัน เลยรู้สึกว่ามันหนักเเละเหนื่อยเพราะงานก็เหนื่อยเเล้ว

หาเวลามาเจอเเต่พอมาเจอก็ไม่มีความสุขเเล้ว จนเรามาคุยกันว่ามันต้องหยุดเเล้ว รักมากนะคะเราอาจจะเคยคบใครบางคนมาบ้าง เเต่จากวันนั้นจนถึงวันนี้

เราไม่เคยรักใครมากเท่าคุณคนนี้เรียกว่าเป็นรักเเท้ ซึ่งตอนนี้สถานะก็ยังเป็นเพื่อนอยู่ไม่ได้เลิกเพราะไม่ได้รักกัน เเต่เราต้องรักตัวเองมากกว่า ”

ส่วนหนุ่มหล่อระดับซุปตาร์ประเทศจีนอย่าง หลิวเต๋อหัว ที่บินมาจีบเธอถึงประเทศไทย สาวคริสติน่า ยังได้เผยว่า “ผู้จัดการเขาโทรมาว่าอยากเจอติ๊นาเราก็ไม่รู้จัก

ถามว่าเล่นหนังเรื่องอะไร ผู้หญิงข้าใครอย่าเเตะ เราก็อ๋อ เเล้วเขาจะมาเจอติ๊นาทำไม เราก็บอกไม่มีเวลาหรอก เดี๋ยวต้องไปซ้อมร้องอีก ที่เเฟลตดินเเดง

เขาก็ตามไปเจอ เขาก็ให้เบอร์เขาไว้ รวมไปถึงเศรษฐีฮ่องกงมาขอดินเนอร์ มีจดหมายมาที่บริษัทไปดินเนอร์วันวาเลนไทน์ ที่ถ้าพูดชื่อไปนี่คือเป็นบุคคลทรงอิทธิพลของฮ่องกงเลยทีเดียว”

ขอบคุณข้อมูล:Club Friday Show,GMM25Thailand