ชีวิตหลังแต่งงาน น้ำฝน-อาร์ม

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมานี้เองค่ะสำหรับ น้ำฝน พัชรินทร์ กับสามีสุดหล่อ อาร์ม พิพัฒน์ แต่ก็ยังคงไร้วี่แววของทายาท โดยที่ผ่านมานั้น น้ำฝน กับ อาร์ม ก็ได้มีการปรึกษาหมอเรื่องการมีลูกบ้างแล้ว และในระหว่างรอลูกนั้นทั้งคู่ก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดี

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่กันบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆ โดย น้ำฝน เล่าผ่านสื่อว่า “ความหวานนั้นดีมากๆ ไม่รู้สึกน้อยลง มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ตอนแรกกังวลเพราะเราโตกันมาคนละแบบ

แต่ว่าพอได้ใช้ชีวิตด้วยกันจริงๆทำให้ ฝน รู้สึกตัวเองโชคดีที่เจอ พี่อาร์ม ดูแลดีมาก พี่อาร์ม ตื่นมาทำอาหารเช้าให้ทุกวัน เพราะ ฝน ทำอาหารไม่เป็นเราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเต็มที่จริงๆ เรียกว่าอยู่ด้วยกันแทบจะ 24 ชั่วโมงเลยก็ได้….

คือทำงานน้อยมากๆ มันก็ทำให้เราได้เรียนรู้กันและกันด้วยว่าต้องปรับตรงไหน ส่วนเรื่องลูกนั้นก็มีการเตรียมตัวบ้างแล้ว ฝน กับ พี่อาร์ม ไปตรวจสุขภาพเรียบร้อยแล้ว แล้วหลังจากนั้นอีก 3 เดือนถึงจะค่อยมีน้อง

มันก็น่าจะพอดีกับช่วงที่ละครปิดกล้องพอดี เลยคิดแล้วว่าเราก็จะตั้งใจและพักไม่รับงานหลังจากจบละคร 4 เรื่อง แต่ว่าทุกอย่างปรึกษา พี่อาร์ม หมดนะคะ เวลามีละครใหม่เข้ามาก็จะต้องมาถามเขาก่อน

เพราะเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วก็ต้องถามว่าเขาโอเคมั้ย? ถ้ามันอาจจะช้าไปอีกเดือนสองเดือน เขาบอกว่าโอเคคือถ้าจบละคร 4 เรื่อง ฝน ก็จะพักละครยาวเลยแล้วก็ได้บอกกับทางผู้ใหญ่ไว้แล้ว

รวมถึงคุยกับทุกคนในครอบครัว เพราะ ฝน รู้สึกว่าถ้าเราจะเป็นครอบครัวเดียวกัน เราก็จะต้องเสียสละในงานที่เราก็รักและอยากทำ แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ฝน ว่าครอบครัวมันต้องมาก่อน เมื่อก่อนไม่อยากมีลูกเลย แต่เพิ่งเปลี่ยนความคิด

ความคิดแรกคือถ้าเรามีพ่อที่ดีแบบนี้ ทำไมเราจะไม่มีลูกคือความคิดของ ฝน จริงๆคือถ้ามีพ่อที่ดีแล้วเขาเลี้ยงลูกเราต้องมีความสุข เป็นเด็กแฮปปี้ฉลาด เรามีลูกได้เขาเลี้ยงก็ได้ เราก็เลยรู้สึกไม่เหนื่อยเลยอยากมี

ตอนที่พยายามจะมีคงรับงานอื่นๆได้ อย่างละครคงต้องเว้น ถ้าสมมติเรามีละครอยู่แล้วเราจะมีน้องมันไม่ได้ เพราะครึ่งๆกลางๆค่ะ ต้องเสียสละคนเป็นแม่ บางทีงานเราก็อยากจะทำ แต่ว่าเราเลือกครอบครัวอันดับหนึ่ง ฝน ว่างานก็มาเป็นอันดับรองครอบครัวได้ อย่างไรก็ขอให้มีทายาทด้วยกันไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : namfonpatcharin_