บิ๊กเอ็ม ตอบแล้วเรื่องจีบ ลาล่า

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ลาล่า อาร์สยาม เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงข่าวคราวของเจ้าตัวด้วย ซึ่งหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งสาวลาล่าก็ได้แอ๊วหรือแซวหนุ่มๆอยู่ตลอดเลย

และไม่นานมานี้ก็ได้โผล่แซวพระเอกหนุ่มมาดเข็มอย่าง ‘บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์’ ด้วย ซึ่งภายหลังบิ๊กเอ็มก็ได้คอมเมนต์เลยว่า “จีบครับ” ทำเอาลาล่าออกมาโพสต์ด้วยความดีใจเลยว่า “เอาล๊าววว มีผู้มาขอจีบ? รับคำขอแล้วนะจ๊ะ Big M คริคริ 55 ขำๆเด้อ รับปีเสือ????”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาเชียร์สนั่นเลยละค่ะ ล่าสุด บิ๊กเอ็มก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งคอมเมนต์จีบครับนั้นเจ้าตัวก็บอกเลยว่า “จริงๆมันไม่มีไรเลยเป็นการแซวกันขำๆเฉยๆ”

และเมื่อถูกถามต่อว่า มีโอกาสจีบหรือเดินหน้าจีบลาล่าจริงๆไหม ? เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “ไม่ดีกว่าครับ เป็นพี่น้องกันดีกว่าครับ” ซึ่งก็ได้เล่าให้ฟังว่า เคยเจอกับลาล่าเมื่อ 4 ปีที่แล้วในงานรับรางวัลหนึ่ง

ซึ่งทางลาล่าก็ได้บอกว่าปลื้ม และชื่นชอบตัวเองมากและติดตามผลงาน มันก็ทำให้ตนก็รู้สึกดีใจ หนุ่มบิ๊กเอ็มเองก็หวังว่าจะมีโอกาสได้มาเล่นละครด้วยกันกับลาล่าเพราะพี่เขาเป็นคนตลก-อารมณ์ดี

แหม เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคนคอมเมนต์จีบนั้นเป็นเพียงการแซวเล่นขำๆ และหนุ่มบิ๊กเอ็มนั้นไม่ขอจีบดีกว่า เพราะเป็นพี่น้องกันดีแล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆก็ไม่ต้องเชียร์แล้วนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังน่ารักและเป็นกันเองกับเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง

รวมถึงเป็นกันเองกับเหล่าแฟนคลับด้วยละค่ะ ยังไงก็ขอให้หนุ่มบิ๊กเอ็มได้มีโอกาสร่วมงานกับ สาวลาล่าอย่างที่หวังนะคะ เพราะสาวลาล่านั้นก็เป็นตัวเฮฮาประจำกองและเรียกเสียงฮาจากเพื่อนๆน้องๆได้ตลอด

ซึ่งก็เป็นนักร้อง-นักแสดงสาวขวัญใจใครหลายคนด้วย เพราะเจ้าตัวนั้นน่ารัก อารมณ์ดีและมักจะทำให้คนรอบข้างมีรอยยิ้มและมีความสุขได้เสมอเลยละค่ะ ใครๆจึงอยากจะรว่มงานด้วยตลอด

ขอบคุณข้อมูล : Amarin , @ lala_bigflower