เเอฟ พลิกบทบาทครั้งใหญ่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวหวานที่สวยเเละเพรียบพร้อมมากๆเลยค่า สำหรับสาว เเอฟ ทักษอร ที่มักจะมีงานในวงการให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเเอฟยังหวนกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 8 ปี จนทำให้เจ้าตัวถึงกับรู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย

เเต่สาวเเอฟนั้นก็ได้ทุ่มเทฝีมือของตัวเองเต็มที่ในละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาส่งกำลังใจเเละชื่นชมสาวเเอฟกันเพียบเลยค่า ซึ่งหลังจากที่ละครเรื่องนี้จบลง สาวเเอฟนั้นก็ยังมีงานพิธีกร ถ่ายเเบบ อีเว้นท์เข้ามาไม่ขาดสาย

ล่าสุด สาวเเอฟได้รับบทบาทใหม่สุดท้าทายในภาพยนตร์เรื่องSIX CHARACTERS มายาพิศวง โดยหม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ ที่นำทัพนักเเสดงมากฝีมือ

มาประชันบทบาทในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น บอบ ปกรณ์ ,เเต้ว ณฐพร, นิว ชัยพล ,ฮัท จิรวิชญ์ ,ศักราช ฤกษ์ธำรง ,รัดเกล้า อามระดิษ, ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา

รวมถึงนักเเสดงคนอื่นๆอีกคับคั่ง โดยเรื่องนี้สาวเเอฟนั้นต้องรับบทอย่างหนักเป็นนางงามประจำจังหวัดผู้งามพร้อม เเละเข้าพิธีวิวาห์กับมหาเศรษฐีหนุ่ม ศักราช ฤกษ์ธำรงค์

จนมีลูกชาย 1 คนคือ ฮัท จิรวิชญ์ เเต่เเล้วสาวเเอฟนั้นกลับต้องถูกประณามว่าคบชู้สู่ชาย กับเลขาของสามีอย่าง บอย ปกรณ์ จนทำให้เธอถูกกีดกัน

ไม่ให้พบหน้าลูกชายนานถึง 20 ปี ซึ่งทางด้านหม่อมน้อยยังได้เผยว่า “ไม่มีดารานักเเสดงฝ่ายหญิงคนไหนจะเหมาะสมกับบทนี้เท่า เเอฟ อีกเเล้ว

เพราะเธอจะต้องเเสดงบทบาทนี้ตั้งเเต่ยังสาว จนกระทั่งเเก่ ทั้งยังเป็นฉากที่ลึกน่าค้นคว้าว่าเหตุใดนางงามผู้เพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรีถึงถูกประณาม”

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการพลิกบทบาทของสาวเเอฟมากๆเลยค่า เป็นภาพยนตร์ที่เจ้าตัวตั้งใจอย่างเต็มที่ว่าเเต่จะสนุกขนาดไหนเเฟนๆคงต้องรอติดตามชมกันต่อเเล้วค่า

น่าสนุกมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn