เส้นทางความรัก แหม่ม จินตหรา นางเอกดาวค้างฟ้า

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จัก สำหรับ นางเอกดาวค้างฟ้า แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ วัย 56 ปี เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมากตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่นจนถึงปัจจุบันแฟนๆก็ยังคงเห็นผลงานของเธออย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

โด่งดังและฮอตทุกยุคทุกสมัยจริงๆเลยนะเนี่ยไม่แปลกใจทำไมถึงมีแฟนคลับติดตามทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เป็นจำนวนมาก ปัจจุบัน แหม่ม ก็ยังมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้เห็นกันอยู่หลายเรื่องมากๆ

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดเส้นทางความรักของ แหม่ม กับ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ที่ในอดีตเป็นคู่จิ้นขวัญใจมหาชนจากนั้นก็เลื่อนสถานะเป็นคนรู้ใจกันคบหาดูใจกันได้สักพักใหญ่ๆทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลิกกัน

โดยถูกเปิดเผยว่าช่วงแรกที่ทั้งสองพูดถึงความสัมพันธ์พวกเขาพูดถึงอนาคตหลังจากแต่งงานไว้ว่าพวกเขาไม่ได้คิดหรือวางแผนอะไรจุดนั้นไว้มากเพราะงานที่ทำ ณ ตอนนี้มีมากมาย

ทำให้ไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องในอนาคตความสักเท่าไหร่ พวกเขายังคงมีความสุขกับความสัมพันธ์ตรงนี้ดีมีเรื่องขัดใจกันบ้างเล็กน้อยตามประสาคู่รักแต่เมื่อทั้งสองคบหาดูใจในฐานะของคู่รักประมาณ 7-8 ปี

ความสัมพันธ์ก็เริ่มจืดจางจนในที่สุดพวกเขาจึงได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์หลังจากทั้งสองยุติความสัมพันธ์การเป็นคู่รักได้ไม่นานมีผู้จัดหรือทางผู้ใหญ่ติดต่อร่วมงาน

มักมีคำถามถึงพวกเขาเสมอว่าหากจะให้ร่วมงานกันจะได้หรือไม่ แหม่ม ได้ให้สัมภาษณ์เธอไม่ได้คิดหรือติดใจอะไรตรงนี้เรื่องราวทั้งหมดมันเป็นเพียงอดีต

จากวันนั้นถึงวันนี้พวกเขาทั้งสองยังคงเป็นกัลยาณมิตรและพี่น้องที่ดีต่อกัน หนุ่มได้แต่งงานมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น ส่วน แหม่ม ยังมีมีคนรู้ใจแต่เธอมีลูกบุญธรรมหนึ่งคนที่เลี้ยงดูอยู่

ซึ่งเป็นลูกของน้องสาวเธอเองอีกทั้งยังมีความสุขมากๆเลยทีเดียวแม้ไร้คู่ครอง แต่ครอบครัวของ หนุ่ม แหม่ม ยังคงคบหาสนิทสนมกันไปเที่ยวด้วยกันอยู่ตลอดเลย