มะตูม ประกาศยกเลิกแขกร่วมงาน

กำลังจะเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์แล้วค่ะ สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่ก่อนหน้านี้เดินสายเพื่อขอขมาลาบวชกับผู้ใหญ่ทั้งในและนอกวงการ แต่หลังจากที่โควิด-19กลับมาระบาดทำให้ล่าสุด มะตูม ต้องออกมาประกาศขอยกเลิกแขกที่จะมาร่วมพิธีอุปสมบทเพราะหวั่นว่าจะมีดราม่าตามมาทีหลัง

โดย มะตูม เล่าว่า “สวัสดีครับ มะตูม นะครับก็อย่างที่หลายคนๆรู้กันดีว่า มะตูม เตรียมที่จะเข้าพิธีอุปสมบทในวันคล้ายวันเกิดตัวเองก็คือวันที่ 9 มกราคม ซึ่งก็เป็นวันอาทิตย์นี้แล้วนะครับ มะตูม เห็นรายชื่อแขกที่ลงชื่อว่าจะมาร่วมงานด้วยเห็นแล้วก็ตื้นตันมากเลยครับ

ไม่คิดว่าจะมีเพื่อนพี่น้องหลายๆคนลงชื่อมาเยอะขนาดนี้นะครับ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่กลับมาระบาดอีกครั้งในรอบนี้แล้ว มะตูม ก็เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของทุกๆคนนะครับ

มะตูม ก็เลยตัดสินใจนะครับว่าจะขอยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบทของ มะตูม ในวันอาทิตย์ที่จะมาถึงนี้ ขอยกเลิกแขกทุกท่านนะครับทั้งในแล้วก็นอกวงการที่ลงชื่อมา มะตูม ต้องกราบขออภัยจริงๆนะครับในความไม่สะดวกครั้งนี้ เพราะว่า มะตูม เห็นว่าแบบหลายคนเดินทางมาจากต่างจังหวัด

จองโรงแรมจองตั๋ว บางคนตัดชุดใหม่เลย มะตูม เข้าใจว่าทุกคนอยากจะมาร่วมบุญด้วยแต่ว่าสถานการณ์ตอนนี้มันไม่เอื้ออำนวยจริงๆนะครับ เราเอาความปลอดภัยเป็นหลักเพราะว่า มะตูม ก็ไม่อยาจะให้งานบุญของตัวเองมันจะต้องมีอะไรดราม่าตามมาทีหลัง

อย่างไร มะตูม ต้องขอกราบขออภัยในความไม่สะดวกนี้จริงๆนะครับขออนุญาตจัดเล็กๆให้กับทางบุพการีแล้วก็ครอบครัวของ มะตูม นะครับอย่างไรขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพช่วงนี้ด้วยนะครับ แล้วถึงเราไม่ได้เจอกันก็ยังสามารถร่วมอนุโมทนาบุญทางออนไลน์ได้นะครับ ขอบคุณมากครับ”

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “‼️ประกาศ ยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบท ‼️ เนื่องจากสถานะการณ์โควิดยังวิกฤติ มะตูมเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของทุกคน เลยตัดสินใจยกเลิกการเชิญแขกทุกท่านเข้าร่วมพิธีอุปสมบทในวันอาทิตย์ที่9มกราคมนี้ ต้องกราบขออภัยแขกผู้เกียรติทุกท่าน ที่ตั้งใจจะมาร่วมอนุโมทนาบุญกับมะตูมนะครับ มะตูมจะขอจัดเล็กๆภายในครอบครัวแทนครับ

และกราบขออภัยในความไม่สะดวกนี้ด้วยนะครับ ถึงเราไม่ได้เจอกัน ก็สามารถอนุโมทนาออนไลน์ได้ครับ เพื่อความสบายใจของมะตูมเองด้วยครับ ยังไงโควิดกลับมาระบาดอีกแล้ว ขอให้ทุกท่านปลอดภัย เดินทางไปไหนมาไหนระมัดระวังนะครับ

สุดท้ายขอให้ผลบุญที่มะตูมตั้งใจจะทำนี้ ส่งผลให้ทุกท่านมีแต่ความสุขกาย สุขใจ แคล้วคลาด ปลอดภัย จากภัยอันตรายทั้งปวงครับ สวัสดีปีใหม่ครับ?? *ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม064-961-4194 คุณโอ๋” อย่างไรก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : dj_matoom