บ่าวสาวถ่ายพรีเวดดิ้งที่ ป่าช้า

เป็นภาพพรีเวดดิ้งที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ เพราะสถานที่ถ่ายนั้นแปลกและไม่เหมือนใครเลย นั่นก็คือที่เผาศพและหลังป่าช้า ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ค Nonts Kongchaw ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพรีเวดดิ้งธีมสุดเก๋นี้ให้ชาวเน็ตได้ชมกัน

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย ส่วนหนึ่งก็ชื่นชมว่าเก๋และไม่เหมือนใครดี ในขณะที่หลายคนก็มองว่าไปถ่ายสถานที่แบบนี้มันจะไม่เป็นมงคลกับชีวิตคู่หรือเปล่า ซึ่งหลังจากที่ออกมาโพสต์ว่า “Pre Wedding – Love Beyond Deathเพราะความรักอยู่เหนือความตาย”

ภาพสุดท้ายก็ทำชาวเน็ตแห่ทักรัวๆ เพราะเหมือนจะเห็นคนยืนมองบ่าว-สาวอยู่ ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็ได้ตอบเลยว่า ทีมงานมีแค่ 4 คนและอยู่หลังกล้องหมด งานนี้จึงทำให้หลายคนสงสัยหนักมากว่าแล้วที่เห็นนั้นเป็นใคร และใช่คนหรือไม่ ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

อันนี้ ข้างหลังมีคนอยุ่ไหมคะ หรือทีมงานไหม เหมือนลุงแก่ๆหัวล้านๆ หูกลางๆ หน้าตอบๆ กอด.อก จังเลย #ต่างคนต่างความคิดนะคะไม่ได้มโนและก็ไม่ได้บอกว่าเป็นผีแค่เจ้าของโพสบอกไม่มีคนอยู่ข้างหลังมีทีมงานหลังกล้องแค่4คนเท่านั้นจ้า , ชัดเลย , ชัดเลย คุณลุงแก่ๆ ยืนกอดอก หัวล้าน เพราะแก้มตอบๆ ใส่เสื้อแขนยาว

นี่ดูเป็นวัยรุ่นยืนกอดอก , ต้องไปดูรูปสุดท้ายของเจ้าของโพสคะ จะเห็นชัดเลย ว่าคนแก่ , เห็นเหมือนกันเลยค่ะ🤣 , ถ้าทีมงานอยู่หลังกล้องหมดแล้วที่ยืนข้างหลัง ใช่คนไหม , ถาพสะท้อนอะไรมั๊ย คือชัดมาก, ไม่กล้าซูมดูแล้ว1 , เรียบร้อยครับ ผมก็เห็น

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาทักรัวๆเลยละค่ะ โดนเฉพาะภาพสุดท้าย เพราะหลายคนก็สงสัยเหลือเกินว่าเป็นใคร เพราะเจ้าของโพสต์ก็บอกเองว่าทีมงานมีแต่วัยรุ่นและตอนถ่ายทีมงานก็อยู่หลังกล้องหมด

จึงทำให้ชาวเน็ตสงสัยหนักมากว่าแล้วที่เห็นด้านหลังนั้นเป็นใครและใช่คนหรือไม่ งานนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วกันเนอะ แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาวด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนใครเลยละค่ะ แถมยังแหวกแนวสุดๆด้วย เพราะถ่ายแนวป่าช้าแบบนี้ไม่ค่อยมีใครทำกันและถือเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับงานมงคลเลย

เพราะเรื่องแบบนี้ผู้ใหญ่รวมถึงชาวเน็ตหลายคนก็ยังถือกันอยู่ เพราะมองว่างานมงคลก็ควรจะมีแต่เรื่องมงคล ไม่ใช่สถานที่ที่สื่อถึงความตายแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Nonts Kongchaw