กานต์ โพสต์ถึงทราย

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยานักร้องดัง เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดถึงเเฟนสาวลูกชาย เสือ เศรษฐกานต์ นอกจากนี้ทางด้านของสาว ทราย เจริญปุระ ยังได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “นึกถึงตอนเราต้องพาแม่ไปแอดมิตที่ศรีธัญญาใช่ค่ะ เสียงสาปส่งเราทั่วสารทิศ

เค้าก็แม่นะ เค้าก็เลี้ยงมา อีอกตัญญู หลงผัวหลงคxxหรือเปล่า ทำแบบนี้คงจะเจริญ ทีตอนเด็กๆพูดไม่รู้เรื่องแม่ยังทนเราได้ ฯลฯ โอ๊ย สารพัดแต่เอาจริงๆนะ เพราะเค้าเป็นแม่น่ะ เราเลยอยากดูแลให้ดีที่สุดเราคิดว่าถ้าแม่เราป่วยโรคอื่นๆ เป็นมะเร็ง เป็นเบาหวาน ไปฟอกไต เราก็ยินดีจะพาไป

และคนก็คงเข้าใจง่ายๆแต่ถ้าโรคที่เค้าเป็นต้องให้เค้าอยู่โรงพยาบาลจิตเวชเพื่อรักษา มันก็ตามนั้น อ่านข่าวแล้วก็เห็นใจ แต่เรื่องมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ มีคนกลางมากำหนดกติกาให้แบบนี้

เราว่าคงพอมีทางออก บางทีลูกบอกเองน่ะ พ่อแม่ไม่มีวันฟังหรอก ไม่ต้องถึงขั้นเชื่อด้วยซ้ำ แค่ฟังยังไม่ฟังเลยตรวจแล้วหาทางพูดคุย ถ้าต้องคุยกับนักจิตเราว่าดีเสียอีก

เปิดใจคุยทั้งครอบครัว มีคนมาช่วยประคอง ไม่ต้องหนักไปที่คนใดคนหนึ่ง ทุกคนในสมการนี้มีหัวใจไว้รักไว้เจ็บกันทั้งนั้น เคยอ่านสัมภาษณ์น้องเสือมาบ้าง น้องวุฒิภาวะดี อีคิวดีน่าชื่นชมมากๆ เป็นกำลังใจให้จริงๆค่ะ”

ล่าสุด ทางด้านกานต์ได้เเคปคอมเมนต์ของสาวทรายที่เเสดงความเห็นเกี่ยวกับครอบครัว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “น้องทรายแปลกนะคะ เราเคยคุยกันบ้างไหมคะ

พี่ว่าเรื่องครอบครัว คุณไม่เคยรู้จัก เบาได้เบาคะ ครอบครัวคุณ แม่คุณ มันคนละเรื่อง หมิ่นประมาทนะคะ เคสนี้ ให้สรุปก่อนดีไหมคะว่าบ้า เหมือนบ้านคุณแล้วค่อยว่ากัน นี่รอ ไม่เห็นทำไรเลย

1. คนกลาง ก็มีแต่ทำไมไม่คุยสักที ต้องการไรแน่ ถามจริง

2. หวงสมบัติ? ถุย! ช่างกล้านะคะ

3. จะไปรพ ก็เงียบ สรุปคือออกสื่อไปงั้น ไม่ได้ทำในสิ่งที่พูดถ้าไม่มีบุคคลที่ 3,4,5 จบไปนานแล้วคะจะลองฟ้องสักหน่อย ออกความเห็นเรื่องครอบครัวชาวบ้าน

แบบเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐาน แม่คุณส่วนคุณ นี้แม่ของเสือ กวางลอนดอน คนละประเด็น!** ชอบมากนะคะ ขึ้นโรงขึ้นศาล ทราย เจริญปุระ!

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15