ปุ้ย L.กฮ. โพสต์ป้อง ลำไย

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าเลยละค่ะ หลัง นักร้องลูกทุ่งสาว “ลำไย ไหทองคำ” ติดโควิด-19 หลังไปแสดงคอนเสิร์ตในวันเคานต์ดาวน์ช่วงเทศกาลปีใหม่ เพราะภายก็มีข่าวออกมาว่า นายกหนองปรือ หรือ นายวินัย อินทร์พิทักษ์ ได้ออกมาให้ข่าวประมาณว่า ไม่ได้ ATK ทีมงานลำไย ไหทองคำ และระบุว่าทีมงานลำไยไม่ให้ตรวจ

ซึ่งจากประโยคนี้ก็ทำให้แฟนหนุ่มของลำไย อย่าง ปุ้ย L.กฮ. หรือ นายศรีสกล สมทรง ไม่พอใจหนักมาก และได้ออกมาโพสต์ชี้แจงรวมถึงงัดหลักฐานออกมาโชว์ให้เลยว่า ไม่เป็นความจริง และถ้าพิสูจน์ได้ว่าทางลำไยไม่ให้ตรวจนั้นตัวเองจะหยุดร้องเพลงเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ช่วยแชร์ให้ด้วยนะครับเจ้าหน้าที่ใส่ร้ายน้องลำไย นายกหนองปรือชลบุรีทำไมทำแบบนี้ครับ ถ้าพิสูจน์ได้ว่าทางน้องลำไยไม่ยอมสวอฟผมกล้าหยุดและเลิกร้องเพลงเลยครับ แต่ถ้าผมหาหลักฐานได้ว่าทางผู้จัดเองไม่มีเจ้าหน้าที่มาสวอฟ

ท่านนายกหนองปรือยอมลาออกจากตำแหน่งไหมครับ นี้ครับหลักฐานการแชททางผู้จัดการของน้องลำไยถามไปยังทีมงานของผู้จัดงานแล้วว่าสวอฟเวลาไหนแต่ทางทีมงานของผู้จัดงานแจ้งกลับมาว่าไม่มีการสวอฟ

แต่ทางน้องลำไยได้ทำการตรวจATKไว้อยู่แล้วทุกวัน นี่ครับดูเลยครับ ปกติทางน้องลำไยขอสวอฟทุกงานครับแถมใส่แมสร้องเพลงด้วยซ้ำ แต่งานนี้แย่มากๆไม่มีการสวอฟแล้วยังบอกให้นักร้องถอดแมสด้วยแล้วยังมาโยนความผิดให้ประชาชนอีกถ้าทางผู้จัดขอสวอฟมีหรือนักร้องจะไม่ยอม

เรียกได้ว่างานนี้ ทางปุ้ยเองก็ได้งัดแชทไลน์ออกมาโชว์เลยละค่ะ ว่าทางผู้จัดงานนั่นแหละที่เป็นคนสั่งให้นักร้องถอดหน้ากากอนามัยแสดง และยังไม่มีการเตรียมการตรวจให้ด้วย

แต่ถึงอย่างนั้นลำไยและทีมงานก็มีการตรวจโควิดกันอยู่ตลอดนั่นเอง ซึ่งผลออกมาเป็นลบ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ทางผู้ใหญ่ออกมาพูดอีกทีละกันเนอะ อาจจะสื่อสารกันผิดพลาดหรือเข้าใจผิดกัน

ในขณะที่ ลำไย ก็ได้ออกมาโพสต์แจงเลยว่า “สวัสดีค่ะ พอดีเห็นข่าวทางเพจคุณอาสรยุทธลงข่าวว่านายกเมืองหนองปรือให้ข่าวว่าทีมงานลำไย ไม่ให้ตรวจ สวอป หนูขอชี้แจงนะคะทางทีมงานเราได้สอบถามทางผู้ประสานงานแล้วนะคะว่ามีการตรวจหรือไม่

ทางผู้ประสานงานแจ้งว่าไม่มีการตรวจ ทางเราไม่เคยไม่ให้ตรวจ ยินดีมากด้วยซ้ำที่จะตรวจเพื่อความสบายใจ และวันที่31ตอนช่วงเย็นทางหนูได้มีการเดินทางไปงานไลฟ์สดก่อน และได้ตรวจสวอปก่อนเข้างาน ผลเป็น ลบค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏”

งานนี้ทั้งลำไยและแฟนหนุ่มก็ได้งัดหลักฐานมายืนยันเลยว่าก่อนไปงานก็มีการถามทีมงานแล้วว่า มีการตรวจหรือไม่ ซึ่งทีมงานก็บอกเลยว่าไม่มี และไม่ใช่เป็นเพราะว่าทางลำไยไม่ให้ตรวจแต่อย่างใด

ก็คงจะต้องรอให้ทางผู้จัดงานออกมาตอบแล้วละเนอะ แต่เชื่อว่าที่ทางลำไยไม่พอใจน่าจะเป็นเพราะคำพูดประมาณว่า ทีมลำไยไม่ให้ตรวจมากกว่า เพราะฟังแล้วหลายคนอาจจะเข้าใจผิด

และตีความไปว่าลำไยไม่ให้ความร่วมมืออกับทีมงานจนเกิดการระบาดแบบนี้ก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ผู้รับผิดชอบรวมถึงทีมงานออกมาชี้แจงด้วย และถ้าทางลำไยไม่ได้ผิดก็อย่าลืมขอโทษอย่างเป็นทางการด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lamyailion , ศรีสกล สมทรง