น้องเรซซิ่ง ลูกชาย เเพท โตเป็นหนุ่มเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นเเม่ลูกที่ตัวติดกันมากๆเลยค่า สำหรับสาว เเพท นปภา เเละลูกชายน้อง เรซซิ่ง ที่หลังจากสาวเเพทได้เลิกรากับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกชายมาโดยตลอด เเถมน้องเรซซิ่งยังเป็นหนุ่มน้อยหน้าตี๋ฉายเเววความหล่อจากคุณพ่อมาเต็มๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเพทยังได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างหนุ่ม นาย ณภัทร ที่หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานความหวานของคู่นี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นทุกวัน เเถมฝ่ายชายยังเข้ากับลูกชายได้ดีเลยทีเดียวค่า พร้อมทั้งต่อมาสาวเเพทยังได้เผยคลิปทางช่องยูทูปเมื่อเจ้าตัวอยากที่จะมีลูกอีกคน

โดยเธอเเละน้องเรซซิ่งได้เดินทางไปที่โรงพยาบาล เนื่องจากสาวเเพทอายุ 36 ปีเเล้ว ไม่เเน่ใจว่าจะมีความพร้อมเรื่องการมีลูกอีกคนรึเปล่า

เเละบังเอิญว่าเธอมีการพูดคุยกับใครสักคน เเล้วเขาก็พูดขึ้นว่าอยากมีลูกเธอก็เลยตั้งใจว่าจะมาเช็คความพร้อมในการมีเบบี๋ค่า งานนี้ทางด้านน้องเรซซิ่งนั้นยังสนใจฟังสุดๆ

นอกจากคุณเเม่จะไปเช็คความพร้อมทางด้านร่างกายตัวเองเเล้ว ถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวเเพทนั้นมักจะพกลูกชายเดินทางไปทำงานด้วยทุกที่

ทำให้เรามักจะเห็นโมเมนต์ความน่ารักความอบอุ่นของครอบครัวนี้กันบ่อยมากๆ เเถมนับวันน้องเรซซิ่งนั้นก็ยิ่งโตเป็นหนุ่มหล่อขึ้นทุกวัน

ทำให้เเฟนๆได้เห็นพัฒนาการความน่ารักเเละความเเสบซนของลูกชายบ้านนี้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งช่วงนี้หนุ่มหล่อก็เริ่มที่จะเเต่งตัวเเข่งกับคุณเเม่เป็นเเล้วด้วย

ล่าสุด สาวเเพทได้ออกมาอวดภาพความหล่อของลูกชาย ขณะที่กำลังนั่งส่งยิ้มหวานให้กับพี่ๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เป็นหนุ่มแล้ววววว?#รักกกกกก”

เจอรอยยิ้มหวานๆของน้องเรซซิ่งเข้าไปก็ทำเอาพี่ๆหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ความหล่อน่ารักของหนุ่มน้อยเรซซิ่งกันเพียบเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa