ภาพล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” เพราะมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันตลอด และยังมีผลงานเพลงฮิตมากมาย อาทิเช่น ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ , รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง

โปรดช่วยกันดูแลคนดี , บ่งึดจักเม็ด , โคตรเลวในดวงใจ เรียกได้ว่ามีเพลงฮิตทุกยุคทุกสมัยเลยละค่ะ แถมนอกจอยังเป็นแม่ค้าด้วย เพราะเจ้าตัวก็ได้ขายน้ำพริกปลาร้าด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายดิบขายดีมาก เพราะมีออเดอร์เข้ารัวๆจนต้องรับสมัครคนแพ็คของเพิ่มเลย

ซึ่งตอนที่เจ้าตัวผันตัวมาเป็นแม่ค้าก็มีการไลฟ์สดขายของและโชว์กินอยู่หลายครั้งจนทำให้น้ำหนักพุ่งรัวๆ และมีชาวเน็ตเข้ามาทักสนั่นเลยว่า อ้วนขึ้น ล่าสุด ตั๊กแตนก็ได้กลับมาดูแลหุ่นและกลับมาเป๊ะเหมือนเดิมอีกครั้งแล้วละค่ะ

เพราะล่าสุด ตั๊กแตนก็ได้ออกมาเผยลุคที่จะออกรายการ คุยแซ่บ Show งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ผอมมาก เรียกได้ว่าตอนนี้ผอม เป๊ะ เหมือนกับเมื่อก่อนเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ยยยยยสวยยยยมาก @takkatan_chollada , ผอมมากกกกก❤️ , 😍😍😍น่ารักครับ, แซ่บมากแม่🔥❤️ , แม่สวยมาก😍 , อ่ยยยย สวยมากค่า

คนสวยร้องเพลงก็เพราะ👏❤️หุ่นดีมาก.👏👏👏👍👍👍 , กรี๊ดดด แม่สวยมากค่า🔥 , สวยมากกกก ค่ะ- , สวยที่สุด​😍😍😍 , สวยมากเลยค่ะ , สวยมากหุ่นก็สวยด้วยค่ะ​❤️, ดีใจค่ะที่คุณตั๊กแตนกลับลดหุ่น สวยมากค่ะ😍

เรียกได้ว่าตอนนี้กลับมาหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมแล้วละค่ะ ก็ต้องยอมรับเลยว่าเจ้าตัวนั้นสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองได้ตลอดเวลาเลย เพราะอยากจะเป๊ะตอนไหนก็สามารถทำให้กลับมาเป๊ะเหมือนเดิมได้

ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวนั้นมีเคล็ดลับอะไรดีๆหรือเปล่า เพราะทุกวันนี้ก็ยังมีการไลฟ์สดขายน้ำพริกเหมือนเดิม แต่หุ่นกลับปังได้ขนาดนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอถามเคล็ดลับจากตั๊กแตนละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังเป็นสาวสู้ชีวิตที่หาเงินเก่งและเป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ takkatan_chollada