น้ำฝน โพสต์เศร้า

เรียกว่าทำเอาคนรักสุนัขอย่างสาว น้ำฝน พัชรินทร์ เเละสามีหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับเศร้าเสียใจอยู่ไม่น้อยเมื่อต้องสูญเสียสุนัขเเสนรักน้องถังเงินไป โดยสาวน้ำฝนยังได้ออกมาเผยภาพน้องหมาสุดรัก ลงเเคปชั่นว่า “พี่ถังคนเก่ง ขอบคุณมากนะคับที่สู้จนถึงที่สุด พี่ถังเป็นหมาน้อยใจดี

เลี้ยงง่าย กินทุกอย่าง ไม่เรื่องมากเลย ขอบคุณที่มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ทำให้ทุกคนที่บ้านมีความสุขตลอด 11 ปีที่อยู่ด้วยกันมา ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูก บ้านเราทุกคนรักและคิดถึงพี่ถังที่สุดเลย หลับให้สบายนะคับ❤ #02012022″

นอกจากนี้ทางด้านของหนุ่มอาร์มสามียังโพสต์ข้อความถึงน้องถังเงินด้วยว่า “สวัสดีปีใหม่ครับ ผมชื่อถังเงิน เป็นหมาตัวผู้…พี่อาร์มและพี่น้ำฝนชอบเรียกผมว่า พี่ถัง

พี่ถังฉลาด กินเก่ง ไม่ดื้อ ใจดีไม่เคยวอแวใคร อยู่เองได้ จะดีดก็ตอนคลุกข้าว และ จะดีดมากถ้าผสมอาหารหอมๆ อุ่นร้อนๆให้กิน .. ประมาณว่า หนูหิวแล้วนะ

แถมยังรับหน้าที่เดินกดดันน้องๆ ว่า รีบกินสิ ไม่งั้นเสร็จป๊า (^-^)/มีแค่บางครั้งที่ชอบแอบออกไปเดินเที่ยวนอกบ้าน จังหวะที่เผลอไปกดรั้วเปิดเอง… แบบ พี่ถังเลี้ยวซ้าย พี่ถุงเลี้ยวขวา

น้องตุงเดินไปข้างหน้า อีกสี่ตัวรอในบ้าน แบบ…ตามกันไม่ถูกเลยจ้า 5555มาวันนี้พี่ถังจะออกเดินทางด้วยยานสตาร์ลิง จั๊กๆ (น่าจะลำที่เฉี่ยวสถานีอวกาศเถียนกง..เต๊ก ปะหว้า)?

จุดหมา เอ้ยจุดหมายอยู่ที่ใด ไม่รู้แต่ก่อนถึงดาวอังคาร น่าจะแวะหย่อนกระสวยอวกาศลำเล็กที่ #ดาวหมาที่ๆ ให้ร่างกายขนสีเทาตัวเล็กๆ ที่มีเส้นขนสีขาวออก

หงอกๆ แซม ตลอดเวลากว่า 11 ปี…ได้เวลาพักละนะครับพี่ถังเงิน ขอบคุณที่ได้รู้จักกัน ขอบคุณที่เติมเต็มชีวิตของใครหลายๆคน โดยเฉพาะ #ครอบครัวของเรา

แต่ไม่ว่าพี่ถังจะอยู่ที่ดาวดวงไหน ออกเดินทางไกลเพียงใด…พี่ถังจะอยู่ในใจเสมอ…ขอบคุณนะ❤รักเสมอ#ถังเงินหมาสูงวัยแต่ใจสู้ของอาร์มน้ำฝนและพ่อแม่ของฝน”

ขอบคุณข้อมูล:namfonpatcharin,armpipat