มิกค์ พระเอกช่อง 7

ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิกค์ ทองระย้า พระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 ที่ล่าสุดทางต้นสังกัดอย่างช่อง 7 ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่า มิกค์ นั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยเพิ่งจะทราบข่าวในวันนี้ (6ม.ค.2565) ทั้งนี้ทางช่อง 7 ก็ได้มีการออกมาชี้แจงรายละเอียดเอาไว้แล้ว

โดยระบุว่า “จากที่ มิกค์ ทองระย้า นักแสดงช่อง 7HD เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 และได้รับแจ้งผลตรวจในวันนี้ (6 มกราคม 2565) พบว่ามีการติดเชื้อ (Positive)และอยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

โดย มิกค์ ได้ทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ให้ทุกคนตรวจหาเชื้อ และกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้องโดยงานของ มิกค์ ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ”

และมีการอัปเดตอาการป่วยโควิด-19 ของ โก วศิน ด้วยว่า “ในส่วนของ โก้ วศิน ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ขณะนี้อาการโดยรวมปกติ มีอาการไอเล็กน้อยแพทย์อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน

และกักตัวจนกว่าวจะครบกำหนด โดยงานของ โก้ ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะกลับมารักษาหายดีเช่นกัน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป”

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “?แจ้งอัปเดต นักแสดง #ช่อง7HD #มิกค์ทองระย้า ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอัปเดตอาการ #โก้วศิน (6 มกราคม 2565) หากมีความคืบหน้ายังไงแอดจะแจ้งข่าวให้ทราบต่อไปนะคะ ? #Ch7HDDramaSociety”

ซึ่งทางด้านของ โก้ นั้นในไอจีก็ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองที่อยู่บนเตียงพร้อมทั้งระบุว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ เป็นปีใหม่ที่น่าจดจำปีนึงเลยครับ ? And this is how my 2022 starts ???”

แฟนๆส่งกำลังใจให้ทั้ง2 คนรัวๆเลยว่า หายไวไวนะคะทั้งสองคนเลย รักษาสุขภาพกันนะคะ ✌?✌? , หายไวๆนะคะทั้งสองคนเลยค่ะ ✌?✌?✌?✌?✌? , พี่ไมค์มีอาการหรอคะถึงได้ไปตรวจแล้วพบเชื้อหรือว่าไปตรวจเพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

อย่าประมาท Omicron นะคะ ติดง่ายกว่าที่คิด หน้ากากอนามัยสำคัญมากขอให้ทุกคนปลอดภัย และหายป่วยเร็ววันนะคะ , ขอให้น้องมิกค์หายไวไวนะค่ะ , หายไวๆนะคะ สู้ๆทั้งน้องมิกค์ น้องโก้✌❤️ ขอให้ทั้ง 2 คนหายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ch7hd_dramasociety , mik_thongraya , ko_vasin