ตั๊ก ​ศิริพร โพสต์อำลา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ตั๊ก ​ศิริพร หรือ ศิริพร อยู่ยอด เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง หรือผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปีนี้มีหลายรายการเลยที่ต้องปิดตัวลงและอำลาหน้าจอทีวีไป และหนึ่งในนั้นก็มีรายการที่ ตั๊ก เป็นพิธีกรด้วยด้วยละค่ะ นั่นก็คือรายการ มาสเตอร์คีย์  (Masterkey) รายการเก่าแก่ที่อยู่กับหน้าจอทีวีมานานถึง 27 ปี

งานนี้หลังจากที่รายการ มาสเตอร์คีย์ ต้องปิดตัวลง ตั๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมกับพิธีกรร่วมอย่าง จตุรงค์ ม๊กจกและ นีโน่ เมทนี พร้อมกับแคปชั่นบรรยายความรู้สึก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ดีใจและภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในตำนานของรายการที่ยืนยาวเคียงคู่ประชาชนมาถึง27ปี..masterkey .พี่ตั๊กจะเก็บความทรงจำอันแสนภูมิใจนี้ไปตลอดชีวิตเลยค่ะ?????”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักกกกที่สุดเลยยย❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , ติดตามมาตั้งแต่เด็กๆค่ะมาคู่กับรายการก่อนบ่ายฯ คิดถึงมากๆ?❤️❤️, ดูรายการนี้ตั้งแต่เด็กไเลยค่ะ❤️❤️ , รักมากๆค่ะ❤️❤️??

รักมากๆค่ะ❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่าเสียดายนะคะ หนูชอบมาสเตอร์คีย์ ซีซัน ที่แบ่งเป็น ร.ร. แล้วมาแข่งกันอ่ะค่ะ , ❤️❤️❤️❤️ ,สมัยนี้รายการไป YouTube คนดูรายการในทีวีน้อยลง พลันตัวทำรายการออนไลน์ผมว่าดีกว่านะครับ ลดค่าใช้จ่ายด้วย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งรายการที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน และเป็นรายการที่หลายคนชอบด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเนอะ

ซึ่งแฟนๆของตั๊กก็ไม่ต้องเศร้าไป เพราะแม้รายบการนี้ต้องอำลาลงไปแต่ตั๊กก็ยังมีรายการอีกหลายรายการ ซึ่งก็มีทั้งรายการที่เป็นพิธีกรหลัก และเป็นแขกรับเชิญเลยละค่ะ แฟนๆก็ติดตามกันได้เหมือนเดิม

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตาเป็นอย่างมาก เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือการเป็นพิธีกรก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ tucknuipooh