หนูเล็ก น้ำตาซึมบอกลา รถสุดรัก

เป็นสาวสวยอารมณ์ดีที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่กว่าเจ้าตัวจะประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ได้นั้น หนูเล็กก็ต้องฝ่าอุปสรรคในชีวิตมาอยู่ไม่น้อย จนทำให้หนูเล็กซื้อบ้านหลังใหญ่จากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเองได้สำเร็จ นอกจากนี้หนูเล็กยังมีรถยนต์สุดรักอยู่สองคันด้วยกัน ซึ่งเป็นรถที่เจ้าตัวหวงเเหนเเละรักมากๆ

จนกระทั่งต่อมาหนูเล็กได้ตัดสินใจขายรถBENZ C250 Coupe พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ส่งทุกคนเข้านอนด้วย การฝากขายรถ ด้วยนะคะ 55555 ใครสนใจทักมาค่ะBENZ C250 Coupe สีขาวไป แร็ปแดงมา ปี2018AMG หลังคาแก้ว เบาะแดงรถศูนย์ Benz สวนหลวง

เช็คศูนย์ตลอด🎁 เพียง 2ล้านนิดๆ ขอเงินสดดีมาก ที่สุดที่เคยขับมา รักมาก แต่ขายเพราะต้องการรถสีแดง และคันใหญ่กว่านี้จ้า (เข้าใจนะคะ) 555″

ซึ่งหลังจากที่หนูเล็กออกมาประกาศขาย ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาสอบถามข้อมูลรถBENZ C250 Coupeคันนี้กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด หนูเล็กได้ออกมาเผยคลิปขณะที่รถคันดังกล่าวถูกยกไปต่อหน้าต่อตา จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับใจหาย โดยหนูเล็กได้เผยว่า “ใจสั่น น้ำตาจะไหล เป็นรถคันเดียวที่ขับแล้วชอบที่สุด

นิ่มหนึบ เเรง เบา ดีทุกอย่าง ตั้งแต่ที่ขับรถมา แต่แค่ต้องการรถสีแดงโดยไม่ต้องไป wrapสีแดง เท่านั้นเอง ฉันขอโทษที่ต้องขายเธอ ขอบคุณที่มาอยู่ด้วยกัน ขอให้เจอเนื้อคู่นะ

ไปซื้อกันได้นะทุกคนที่ ร้าน BD best deal ติดต่อคุณแอร์ 0847824444 หล่อน่ารักมากๆถ้าจะซื้อศูนย์ เบนซ์สวนหลวงก็ต้องติดต่อคุณอร 086-541-5449

ดูแลดีที่สุดขายรถมา4 คัน ปวดใจที่สุดคือคันนี้จริงๆทุกคน”ถึงจะใจหายอยู่บ้าง เเต่เมื่อต้องซื้อรถคันใหม่ทำให้เจ้าตัวต้องตัดสินใจขายรถสุดรัก

ว่าเเต่รถคันใหม่ของหนูเล็กนั้นจะไฉไลขนาดไหน เเฟนคลับรวมถึงเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างก็รอลุ้นอยากเห้นรถคันใหม่ของสาวหนูเล็กกันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga