นาตาลี อวดภาพลูกสาว ในลุคเจ้าหญิง

เที่ยวด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูกอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ ฟลุค เกริกพล ที่พาภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ กับลูกสาว น้องนาตาชา ไปเที่ยวสหรัฐอเมริกา ที่ลอสแอนเจลิส ซึ่งจนถึงตอนนี้แล้วครอบครัวนี้ก็น่าจะไปเที่ยวได้เป็นเดือนสองเดือนแล้วมีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับชื่นชมตลอดเลย

ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมานั้น ฟลุค ก็ได้พาลูกสาวกับภรรยาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆอย่างต่อเนื่อง งานนี้ทำเอาสาวน้อยของเรานั้นแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะได้ไปเที่ยวตื่นตาตื่นใจสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์สุดน่ารักและอบอุ่นออกมาอีกด้วยอย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน 3 คนพ่อแม่ลูกก็ได้ฉลองวันคล้ายวันเกิดของ นาตาลี แม้ไม่ได้จัดงานปาร์ตี้ใหญ่โตแต่ก็เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นค่ะ

และถึงแม้ว่า นาตาลี จะอยู่ต่างประเทศแต่ว่าก็ยังไม่ลืมที่จะสรรหาชุดสวยๆน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกสาว ซึ่งแต่ละลุคนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักราวกับตุ๊กตาที่ยังมีชีวิตอยู่ บางครั้งก็มีแฟชั่นของ 2 คนแม่ลูกด้วย

อย่างล่าสุด แม่นาตาลี ก็ออกมาอวดภาพของ น้องนาตาชา ที่ใส่ชุดเจ้าหญิงสีแดงสดใสบอกเลยค่ะว่า น้องนาตาชา ลุคนี้นั้นน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเสื้อผ้าและเครื่องประดับนั้นจัดเต็มสุดๆ

อย่างกับตุ๊กตาที่นั่งอยู่เลยลูก แถมยังมีวิวด้านหลังที่สวยมากๆอีกด้วยสาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าชัง ตากลมโตขนตางอนแก้มขาวอมชมพู ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกันเลยโอ๊ยน่ารักไม่ไหวแล้วลูก

โดย แม่นาตาลี ระบุว่า “My little princess❤️ @babynatashacm ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูและติดตามนาตาชานะคะ?? ชอบภาพไหนของหนูกันคะ? #8m26d #baby #newyear #01012022”

โอ๊ยเจ้าหญิงของ แม่นาตาลี ช่างน่ารักซะเหลือเกินสาวน้อยคลานเล่นบนผ้าที่แม่ปูไว้ให้ แล้วยังทำหน้าตาทะเล้นอีกอย่างนี้จะไม่ให้หลงยังไงไหวล่ะเนี่ย ลุคนี้เอาไปเลยลูกเต็มสิบไม่หัก

พี่ๆชมกันรัวๆเลยว่า น่ารักมากค่ะ นางฟ้าตัวน้อย ❤️❤️❤️ , น่ารักที่สู๊ดดดดดด❤️❤️❤️ , น่ารักเจ้าหญิงน้อยนาตาชาคนสวย❤️? , น่ารักทุกภาพเลยค่ะ หนูน้อยยิ้มหวาน??? , ❤️❤️ชอบทุกภาพเลยค่าาา❤️❤️ น่ารักมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : lee_natalie